adv top

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

10:40:37 - 25/02/2015 - admin
loading...

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc được xem là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ mang tính đặc thù nhất của dân châu Á, vốn có đến hơn một nửa dân số sở hữu đôi mắt một mí di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất với cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên và kết hợp hoàn hảo với khuôn mặt.

54437305 Cắt mắt hai mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

>>cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

>>cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cùng với thời gian và những tác động của môi trường,công việc, quá trình sinh nở và chăm sóc con cái…làm cho da mặt các chị em sớm đi vào lão hóa, không còn mịn màng và trẻ trung như thời con gái. Trong đó, da vùng mắt thường có biểu hiện lão hóa sớm và nặng nề nhất. Trên da sẽ bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, da chùng, vết chân chim, tích tụ mỡ ở mí mắt hay sụp mí… làm cho khuôn mặt trở nên già nua và mệt mỏi. Đặc biệt, với những trường hợp mí mắt không phải 2 mí to, rõ ràng thì giải pháp để vừa khắc phục tình trạng da thừa, vừa mang đến đôi mắt 2 mí trẻ trung xinh đẹp không ngoài phẫu thuật cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc.

Công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Á, mang lại đôi mắt to đẹp, trẻ trung, quyến rũ cho các chị em.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm từng học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc cho bạn nên sẽ mang lại 1 kết quả tối ưu nhất.

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

quy trinh cat mat hai mi han quoc 300x162 Cắt mắt hai mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đảm bảo đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, trẻ trung đầy sức sống. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới. Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt sau đó mới bắt đầu tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt. Tiếp tục cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng là khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Kết quả cắt mắt hai mí Hàn Quốc

– Đôi mắt trở nên to đẹp hơn nhờ cắt mắt hai mí.

– Không còn dấu vết da thừa, mỡ thừa.

 

>>phẫu thuật cắt mí mắt

>>cắt mí mắt có nguy hiểm không

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook