adv top

Cách xóa xăm bằng laser hiệu quả

10:45:51 - 21/10/2014 - admin
loading...

Xóa xăm vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn, không đau rát là 3 lợi ích khi xóa xăm bằng Laser đem lại, giúp bạn xóa mọi kích thước, màu sắc hình xăm để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

xoa xam bang laser 1 Cách xóa xăm bằng laser hiệu quả

Theo thời gian, những vết xăm cũ, lỗi thời, bị mờ nhòa không còn phù hợp trên cơ thể khiến không ít người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Thấu hiểu nhu cầu đó, các dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ viện ra đời, đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong các dịch vụ được nhiều người chú ý hiện nay chính là phương pháp xóa xăm bằng laser bởi nó đem lại nhiều lợi ích:

1. Xóa xăm vĩnh viễn

xoa xam bang laser 2 Cách xóa xăm bằng laser hiệu quả

Hình xăm bị mờ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể

Các cách xóa xăm thông thường như sử dụng thuốc xóa xăm hay tự xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên không thể xóa triệt để hình xăm. Vết xăm chỉ có thể mờ đi mà không thể mất vĩnh viễn.

Khắc phục triệt để nhược điểm này, phương pháp xóa xăm laser hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh. Với mức độ mạnh, độ tập trung cao, laser được chiếu trực tiếp vào vùng xăm, phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ và đưa sắc tố triệt để ra ngoài, xóa xăm vĩnh viễn trong khoảng thời gian siêu ngắn.

2. Tuyệt đối an toàn

xoa xam bang laser 3 Cách xóa xăm bằng laser hiệu quả

Xóa xăm bằng Laser rất an toàn với cơ thể khách hàng

Các giải pháp thông thường với những loại thuốc xóa xăm có chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, khiến da bạn bị tổn thương, mẩn đỏ, thậm chí xuất hiện tình trạng da bong tróc.

Xóa hình xăm bằng Laser không sử dụng các hóa chất độc hại, ánh sáng Laser chỉ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

3. Không đau rát

Thông thường, để xóa hình xăm, nhiều người đã phải  tìm đến các giải pháp phá hủy, làm bong hoàn toàn lớp da bên ngoài gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng.

xoa xam bang laser 4 Cách xóa xăm bằng laser hiệu quả

Xóa xăm bằng Laser không gây đau rát cho khách hàng

Tuy nhiên, với phương pháp xóa xăm Laser, quy trình thực hiện hạn chế tối đa mọi thương tổn đến da, không dùng đến dao kéo, cắt rạch. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được bôi tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Hiện nay, dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là dịch vụ đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ.

Với bước sóng 694 nm, Ruby Laser sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố màu sắc, ở mọi mức độ, kích thước và đưa ra ngoài bằng con đường bạch huyết. Công nghệ cam kết mang đến các ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, an toàn, không đau rát, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook