adv top

Cách xóa hình xăm đơn giản tại TMV Kangnam

14:28:18 - 05/06/2015 - admin
loading...

Bạn đang rất lo lắng về tìm cách xóa hình xăm đơn giản và an toàn. Những thông tin về các giải pháp xóa hình xăm không an toàn, gây biến chứng cho da, để lại sẹo xấu khiến bạn trở nên không tin tưởng vào bất kỳ phương pháp xóa hình xăm nào ngay cả các phương pháp tự nhiên. Bạn không cần phải lo lắng nữa nhé. Hình xăm sẽ không còn lại dấu vết nào trên da khi bạn sử dụng cách xóa hình xăm đơn giản tại TMV Kangnam.

>> cách xóa hình xăm nhanh nhất

Với cách xóa hình xăm đơn giản bằng Laser tại TMV Kangnam, sẽ không còn những vết mực xăm trên làn da nhờ cơ chế xóa hình xăm thông minh của Laser Toning.  Laser Toning được vận dụng để làm mờ các vết nám, tàn nhang và đặc biệt xóa hình xăm không để lại sẹo. Laser Toning được phát minh dựa trên cơ sở chuỗi kỹ thuật laser tần số kép năng lượng cao phá vỡ màu mực xăm giúp xóa hình xăm một cách triệt để mà không hề gây đau.

Xoa xam12 Cách xóa hình xăm đơn giản tại TMV Kangnam

Cụ thể, công nghệ Laser Toning là sự kết hợp của hai nguồn năng lượng bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, có khả năng tác động vào tận sâu bên trong lớp hạ bì, đánh tan những màu mực xanh, đỏ, hồng, tím… thành những hạt nhỏ li ti và đảo thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Với cơ chế hoạt động này, mọi loại mực xăm, mọi vị trí hình xăm đều được loại bỏ nhanh chóng với Laser Toning.

Một liệu trình xóa hình xăm tại TMV Kangnam khoảng bao lâu?

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích màu mực xăm và cả tính chất da mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình xóa hình xăm thích hợp nhất. Thông thường, quy trình này sẽ được kéo dài trong khoảng từ 4 – 6 lần. Một lần cần thực hiện trong khoảng từ 45 – 60 phút, cho hiệu quả xóa xăm nhanh nhất, an toàn tuyệt đối.

Xoa xam moi33 Cách xóa hình xăm đơn giản tại TMV Kangnam

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công trong việc loại bỏ hình xăm an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo và đặc biệt là được thực hiện khá nhanh chóng, trả lại làn da mịn màng, hồng hào, đồng màu như những vùng da khác.

Bằng việc cung cấp dịch vụ xóa hình xăm chuyên nghiệp, thân thiện, đẳng cấp với những lời cam kết đạt hiệu quả, mức chi phí cạnh tranh nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook