adv top

Cách triệt lông vùng kín tự nhiên không gây đau rát

17:37:39 - 15/02/2017 - admin
loading...

Quan niệm về cái đẹp của chị em trong nước đã có sự thay đổi lớn do ảnh hưởng của văn hóa phương Tây. Vùng kín là nơi kín đáo của chị em nhưng cũng rất cần được làm đẹp và chăm sóc để tăng thêm phần quyến rũ cho các nàng. Vì vậy, rất nhiều người tìm cách triệt bớt lông vùng kín bằng những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên.

Sau đây là cách tẩy lông vùng kín tốt nhất từ tự nhiên mà bạn có thể tham khảo.

Làm rụng lông vùng kín bằng nhựa hồng xiêm

Trong nhựa hồng xiêm có chứa các thành phần hóa học có khả năng hạn chế sự phát triển của tuyến nang lông như: Protein, các enzyme, glucid, nhựa, sáp, … Hơn nữa, sự kết hợp giữa acid với vitamin A, E có trong nhựa hồng xiêm khi tác động tới da sẽ khiến cho các sợi lông rụng mà không gây đau rát. Cách triệt lông vùng kín bằng nhựa hồng xiêm lại vô cùng đơn giản mà bạn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà.

tay long vung kin bang nhua hong xiem Cách triệt lông vùng kín tự nhiên không gây đau rát

Tẩy lông vùng kín bằng nhựa hồng xiêm an toàn hiệu quả

Xem thêm:  có nên tẩy lông vùng kín

Nguyên liệu:
– 1 quả hồng xiêm(lưu ý không nên chọn loại hồng xiêm đã quá chín)
– 1/2 quả chanh
– 1 thìa muối tinh
– 1 lít nước lọc
Cách thực hiện:

– Trước hết bạn cần bắt đầu làm sạch vùng da triệt lông

– Sau đó là bạn cần phải làm yếu các sợi lông để có thể loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Để làm được điều này hãy hòa nước cốt 1/2 quả chanh với 10gr muối trong 1 lít nước lọc. Bạn vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng hỗn hợp vừa tạo và rửa lại với nước sạch sau 10 phút.

– Cuối cùng bạn sử dụng nhựa hồng xiêm bôi lên vùng kín và để cho hỗn hợp khô tự nhiên. Khi nhựa hồng xiêm đã khô, bạn dùng tay nhẹ nhàng kì để tẩy lớp nhựa hồng xiên đồng thời những sợi lông cũng được lấy đi mà không gây đau rát hay tổn thương vùng kín.

Cách triệt bớt lông vùng kín như trên chỉ giúp loại bỏ một phần những sợi viôlông đáng ghét và một điều chắc chắn rằng chúng sẽ mọc trở lại sau thời gian ngắn. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn những sợi lông vùng kín thì có thể tham khảo công nghệ ánh sáng New Elight. Đây là thế hệ triệt lông vĩnh viễn vùng bikini tiên tiến nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook