adv top

Cách triệt lông mặt đơn giản và hiệu quả với bột nghệ và sữa chua

14:33:58 - 23/07/2015 - admin
loading...

Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, ngoài cách triệt lông thường nhật chỉ hiệu quả trong thời kì ngắn, cảm giác đớn đau. Bài viết dưới đây xin giới thiệu cho bạn 1 số cách tẩy lông mặt tại nhà đơn giản, tằn tiện bằng nguyên liệu tự nhiên.

cach triet long vinh vien tai nha2 Cách triệt lông mặt đơn giản và hiệu quả với bột nghệ và sữa chua

1. Triệt lông tại nhà bằng bột nghệ, sữa chua

hỗn hợp bột nghệ và sữa chua là cách triệt lông tại nhà với nhiều ưu điểm bởi lẽ bột nghệ có khả năng làm lành da mau chóng còn sữa chua có tác dụng giữ ẩm cho da. Để triệt lông bằng bột nghệ tại nhà, bạn có thể tiến hành như sau:

Đầu tiên, bạn cần làm sạch vùng da triệt lông, sau đó trộn bột nghệ với sữa chua thành 1 hỗn tạp sệt, dùng que phết 1 lớp lên vùng cần triệt lông rồi áp 1 miếng dán tẩy lông lên trên, miết nhẹ để miếng dán dính vào hẩu lốn. Sau khoảng 20 phút thì lột mạnh miếng dán theo chiều ngược lông mọc. Sau đó rửa sạch da với nước ấm để làn da được tái tạo.

vận dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn này ngay và bền chí vùng lông của bạn sẽ bị đánh bay. Đặc biệt, vùng da triệt lông sẽ trở nên mịn màng, tươi sáng.

2. Cách tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng dầu dừa

Dầu dừa được dùng nhiều trong việc trông nom da, đặc biệt dầu dừa còn có tác dụng tốt trong việc triệt lông vĩnh viễn tại nhà.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng dầu dừa được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị 10 ml tinh dầu dừa

Bước 2: Vệ sinh làn da cần triệt lông sạch sẽ

Bước 3: Bôi dầu dừa lên làn da, mát xa nhẹ nhàng để dầu dừa ngấm sâu vào lỗ chân lông

Bước 4: Lau sạch làn da bằng vải mềm sau 30 phút

Bước 5: Dùng nhíp hoặc dao cạo để nhổ lông mà không còn khó khăn

Bên cạnh đó, sau khi triệt lông tại nhà, bạn nên bôi gel nha đam hoặc hoa hồng vào làn da, để giảm thâm đen lỗ chân lông.

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số cách tẩy lông mặt hiệu quả khác nữa, cũng có thể chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên nhưng đem lại hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook