adv top

Cách trị hôi vùng nách dễ thực hiện

16:32:46 - 03/06/2014 - admin
loading...

Thời tiết nóng cộng với các hoạt động thường nhật khiến vùng nách là vùng ra nhiều mồ hôi và hay có triệu chứng hôi nách, khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống. Với những lăn khử mùi, nước hoa liệu có trị hôi nách triệt để. Cách trị hôi nách nhanh nhất mà cũng là cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả đó là trị hôi nách bằng dân gian.

triet long vinh vien 412x500 247x300 Cách trị hôi vùng nách dễ thực hiện

Chữa hôi nách bằng gừng.
Thành phần chủ yếu của gừng chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay. Chính các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi, là cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả giúp vùng da nách của bạn luôn khô thoáng và không bay mùi khó chịu.
Thực hiện cách trị hôi nách bằng gừng này như sau: Gĩa gừng rồi bôi vào hố nách, những mùi hôi khó chịu sẽ bay mất.
Bên cạnh phương pháp trị hôi nách bằng dân gian, người ta còn phát hiện nhiều công dụng quý của củ gừng đó là: chống nôn, giảm đau, kháng viêm, chữa cảm mạo…
Cách chữa hôi nách tại nhà bằng phèn chua.
Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… nhiều người còn sử dụng phèn chua như một loại thuốc đặc trị hôi nách bằng dân gian.
Theo Đông y, phèn chua được gọi là bạch phàn là chất có màu trắng, vị chua chát được hình thành do quá trình nướng mà ra (phàn có nghĩa là nướng). Trong kỹ thuật, phèn chua thuộc loại phèn nhôm có thành phần chính là nhôm sunfat Al2(SO4)3. Phèn chua (alumen) tính hàn, có công hiệu giải độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm, khử mùi…Hiểu được điều này, ngay từ thuở xưa, ông bà ta đã dùng phèn chua cho cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả. Một cách chữa hôi nách tại nhà mà bạn không thể bỏ qua.
Cách trị hôi nách nhanh nhất bằng chanh.
Chanh là loại quả có mặt ở khắp mọi nơi. Nó không chỉ dùng làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ mà nó còn là cách chữa hôi nách tại nhà nhờ tính axit trong chanh ngăn chặn và triệt tiêu mùi hôi khó chịu trên cơ thể được xem là cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả khi trị hôi nách bằng dân gian.
Cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả bằng lá trầu không.
Để thực hiện cách chữa hôi nách tại nhà này bạn cần rửa sạch lá trầu không, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục cách trị hôi nách nhanh nhất này trong vòng 1 tháng là loại bỏ được mùi hôi, là bạn đã thực hiện thành công cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả này.

Xem thêm: Trị bệnh hôi nách hiệu quả nhờ mướp đắng

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook