adv top

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

11:07:56 - 29/10/2013 - admin
loading...

Mùi hôi nách luôn là nỗi ám ảnh đáng sợ đối với rất nhiều người mỗi khi gần ai đó. Hãy cùng tìm hiểu những cách trị hôi nách khá phổ biến để lựa chọn cho mình phương pháp điều trị triệt để nhất

>>Mùi hương cơ thể

Trị hoi nách bằng thiên nhiên

316928330 nhung cach tri hoi nach1 Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Cả các teen phương tây lẫn ta đều đau đầu trước cách loại bỏ mùi cho vùng da dưới cánh tay nên các bài thuốc dân gian được phổ biến khắp nơi chứ không riêng gì các nước phương Đông đâu nha.

Bạn có thể áp dụng những cách trị hôi nách hiệu quả nhất bằng mẹo dân gian rất hữu hiệu này:

• Dùng dấm trắng pha ít sữa tắm/ xà phòng để vệ sinh nách khi tắm.

• Thoa ít nước cốt chanh lên nách sau khi tắm.

>>Trị hôi nách bằng lô hội

Trị hoi nách bằng laser C02

Dùng Laser co2 để đốt các tuyến hôi tại vùngnách. Ưu điểm của phương pháp này là không phải phẫu thuật, đồng thời cũng mang lại kết quả nhất định, tuy kết quả không được cao, có thể tái phát saumột thời gian, thời gian điều trị mất vài ba lần, sau điều trị vùng nách bị đỏ,hơi đau rát do tác dụng nhiệt của tia Laser trên vùng da trị liệu.

Trị hoi nách bằng lăn khử mùi

1738503585 nhung cach tri hoi nach2 Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Công thức của các lăn khử mùi thường gồm: chất diệt vi khuẩn, chất làm giảm tiết mồ hôi nách, chất bắt giữ mùi hôi. Các chất này tác dụng với các chất có mùi hôi ở nách, tạo thành hợp chất không có mùi hôi. Bạn mua lăn khử mùi và dùng theo hướng dẫn trên bao bì, nhưng cần theo dõi xem da của bạn có bị dị ứng không. Nếu bị dị ứng ngứa, bạn phải ngừng sử dụng ngay và đợi khi khỏi hẳn, bạn có thể dùng loại khác không gây dị ứng với da của bạn.

>>>  làm thế nào để chữa bệnh hôi nách

Tiêm botox

106197848 nhung cach tri hoi nach4 Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Biện pháp tiêm botox hiệu quả điều trị đạt được trên 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, không có vết thương, không có sẹo, nhưng thời gian tác dụng chỉ khoảng 9-12 tháng.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng nội soi 

1855151051 nhung cach tri hoi nach3 Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp.

Phương pháp này không cần cắt khâu, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

>> trị hôi nách cho nam giới

Như vậy bạn đã có sự lựa chọn về cách trị hôi nách hiệu quả nhất của mình rồi chứ. Nếu còn vướng mắc gì về hôi nách thì các bạn hãy gọi tới đường dây nóng 19006089 của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook