adv top

Cách trị hôi nách đơn giản, hiệu quả

15:32:30 - 20/06/2015 - admin
loading...

Cách trị hôi nách đơn giản, hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục mùi hôi cơ thể khó chịu này. Nhận biết và phòng ngừa những yếu tố khiến bạn hôi nách sẽ giúp bạn chữa dứt điểm tình trạng hôi nách.

Trị hôi nách kangnam đơn giản, hiệu quả

Có rất nhiều cách dân gian trị hôi nách, khử mùi hôi nách vĩnh viễn hiệu quả và nhanh chóng.

Cách trị hôi nách bằng nước ép gừng đơn giản, hiệu quả

Trước hết, bạn lấy một củ gừng tươi giã nát hoặc lấy nước ép. Trước khi bôi, bạn cần vệ sinh vùng nách sạch sẽ. Sau đó bạn dùng nước ép hoặc gừng đã giã nát bôi trực tiếp lên vùng nách hàng ngày để triệt mùi hôi.

Cách trị hôi nách bằng chanh tươi đơn giản, hiệu quả

>> thuốc trị hôi nách vĩnh viễn

Sau khi tắm sạch, dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên, ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi rất tốt.

Cách trị hôi nách bằng lá trầu không đơn giản, hiệu quả

Dùng 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau khi tắm sạch chà xát vào hố nách. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách do trầu không có tác dụng khử khuẩn rất tốt, hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản, hiệu quả

Nung phèn chua cho đến khi có thể dùng tay bóp thành bột mịn, thoa lên da vùng dưới cánh tay (đã rửa sạch, lau khô) ngày vài lần. Bạn cũng có thể pha phèn vào nước tắm hằng ngày.

>>cách trị mồ hôi nách

Sử dụng giấm

Bạn có thể an tâm vì giấm có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát giấm vào nách của bạn, giấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra một hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi. Nách sẽ hấp thụ giấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Trong buổi sáng, hãy rửa lại nách của bạn bằng xà phòng với nước và dùng chất khử mùi thoa lên nách.

>>chữa bệnh hôi nách tận gốc

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook