adv top

Cách trị hết tàn nhang nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn?

13:54:57 - 09/06/2015 - admin
loading...
CÂU HỎI tham mưu

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi năm nay hơn 40 tuổi, da mặt ngày càng xuất hiện nhiều đốm tàn nhang đậm màu, tôi cũng đã dùng nhiều phương pháp trị tàn nhang từ thiên nhiên nhưng không có chút biến đổi gì. do vậy tôi muốn hỏi chuyên mục có "cách trị hết tàn nhang nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn không" và phí tổn điều trị tàn nhang hết bao lăm tiền? (Như Hoa – Nghệ An)

thầy thuốc tư vấn

Chị Như Hoa thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của chị về vấn đề có "cách trị hết tàn nhang nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn không" và phí điều trị tàn nhang hết bao lăm tiền, chuyên mục xin được đáp thắc mắc của chị như sau:

01 2 Cách trị hết tàn nhang nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn? Cách trị hết tàn nhang nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn?

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu thì công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam – phương pháp điều trị tàn hương bằng laser sẽ giúp trị hết tàn hương và duy trì hiệu quả vĩnh viễn. cho nên chị Hoa không cần lo lắng có "cách trị hết tàn hương nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn không" nữa nhé.

chua tan nhang bang cong nghe laser toning2 Cách trị hết tàn nhang nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn?

Laser Toning – mau chóng loại bỏ hoàn toàn tàn nhang, lấy lại làn da đẹp mịn

Laser Toning là đời laser tiền tiến nhất giờ giúp trị tàn nhang tận gốc chỉ trong 1 lần điều trị. Với cơ chế hoạt động sáng ý, dùng tia laser với bước sóng cực ngắn tác động thẳng vào sắc tố gây ra tàn nhang. Khi được hấp thu, chúng sẽ vỡ ra thành khối mảnh nhỏ li ti và được đào thải phê chuẩn hệ thống bài xuất.

bởi thế các sắc tố tàn hương sẽ được loại bỏ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi bề mặt da. Bên cạnh đó, năng lượng sóng Laser từ công nghệ còn có khả năng tái tạo bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển, làm trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

02a Cách trị hết tàn nhang nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn? chi phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

chua tan nhang bang cong nghe laser toning8 Cách trị hết tàn nhang nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn?

hoài và thời kì điều trị tàn hương tại Kangnam

bây giờ phí tổn của phương pháp điều trị tàn nhangbằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng là từ 6 – 12 triệu VNĐ chị nhé. Đến với Kangnam tàn hương sẽ được điều trị theo 1 quy trình đạt chuẩn, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người dùng. Chỉ với 1 – 2 lần điều trị sẽ giúp chị loại bỏ được hoàn toàn những đốm tàn hương.

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề có "cách trị hết tàn hương nào duy trì hiệu quả vĩnh viễn không" và phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền, hy vọng những điều có ích này sẽ giúp ích được nhiều cho chị.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách trị tàn hương hiệu quả nhất bằng Laser Toning chị hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên can đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và trả lời mọi thắc mắc chị nhé.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Chuyên mục tham mưu

Thẩm mỹ viện Kangnam

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook