adv top

Cách làm rụng lông chân tự nhiên có cho hiệu quả vĩnh viễn?

10:13:08 - 05/11/2016 - admin
loading...

Hiện nay, hâu hết những chị em muốn tẩy lông chân hay tẩy các vùng da khác đều tìm đến các biện pháp tẩy lông bằng thiên nhiên tại nhà. Tuy nhiên những cách làm rụng lông chân tự nhiên có cho hiệu quả vĩnh viễn hay không thì các chị em vẫn còn mơ hồ. Dưới đây là câu giải đáp giúp chị em hiểu hơn về cách tẩy lông này.

>> cách tẩy ria mép hiệu quả

Cách làm rụng lông chân tự nhiên có cho hiệu quả vĩnh viễn?

Những cách làm rụng lông chân tự nhiên sẽ rất khó để có hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn được. Thông thường các chị em hay sử dụng các biện pháp như cạo, hay mẹo tẩy lông bằng thiên nhiên hay sử dụng các loại kem tẩy lông. Đôi khi hiệu quả chưa thấy đâu nhưng chị em lại nhận được kết quả ngược lại từ những cách tẩy lông này như lông mọc cứng và nhanh, có khi lông mọc ngược vào trong gây tình trạng viêm nang lông và đau rát vùng da.

tri seo lom lau nam bang ca chua Cách làm rụng lông chân tự nhiên có cho hiệu quả vĩnh viễn?

Cách làm rụng lông chân tự nhiên không cho hiệu quả như mong muốn

Bên cạnh đó, cách làm rụng lông chân tự nhiên không cho bạn kết quả tẩy lông vĩnh viễn được, nó chị giúp bạn tẩy lông trong 1 khoảng thời gia nhất đinh. Nếu bạn ngưng sử dụng thì cũng đồng nghĩa với việc lông mọc nhanh trở lại.

>. quy trình triệt lông vĩnh viễn

Bạn nên sử dụng biện pháp tẩy lông bằng công nghệ cao giúp tẩy lông nhanh chóng, vĩnh viễn và an toàn với làn da. Đây là giải pháp tốt nhất cho những người muốn tẩy lông chân, tẩy lông tay, tẩy lông nách,tẩy lông vùng kín nhanh nhất.

tay long tay bang new elight Cách làm rụng lông chân tự nhiên có cho hiệu quả vĩnh viễn?

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghẹ New E-light

Công nghệ New E-light – công nghệ tẩy lông vĩnh viễn vượt trội được áp dụng thành công tại BVTM Kangnam. Đây là công nghệ tẩy lông tiên tiến, hiện đại được khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho làn da mà dịch vụ mang lại.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ ánh sáng New E-light là triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau, không bỏng rát, không gây tổn thương da, giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông triệt để.

Kết quả triệt lông hoàn toàn làm hài lòng những ai sử dung:

– Toàn bộ lông được loại bỏ từ  95% – 99%.

– Khắc phục tình trạng viêm nang lông và da thâm đen hiệu quả. Da trở nên sáng mịn hơn.

– Kết quả tẩy lông chân duy trì vĩnh viễn.

Tẩy lông tay bằng công nghệ New E-light được tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút. Tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light trải qua 4-6 lần điều trị.

Tham khảo: làm thế nào để triệt lông nách

Nguồn : http://tinsuckhoe.com.vn/

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook