adv top

Cách chữa hôi nách bằng trứng gà cực đơn giản

16:11:22 - 14/04/2016 - admin
loading...

Trứng gà là một trong những thực phẩm được sử dụng thường xuyên của mọi nhà. Trong trứng gà chứa nhiều vitamin và Protein có khả năng làm tăng chức năng trao đổi chất của các cơ và hệ miễn dịch, trong trứng gà còn thúc đẩy tái tạo gan giảm mùi hôi nách trên cơ thể. Sau đây là cách chữa hôi nách bằng  trứng gà mời bạn tham khảo.

>>cách chữa hôi nách

Cách chữa hôi nách bằng trứng gà:

cach chua hoi nach bang trung ga1 e1435741008103 Cách chữa hôi nách bằng trứng gà cực đơn giản

 

Cách chữa hôi nách bằng trứng gà
 

+ Luộc chín 2 quả trứng gà, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi lăn vào hai bên nách khi còn nóng lên vùng da nách cho đến khi nguội. Sau đó đắp 2 lớp gừng được giã nhuyễn trong 10 phút và rửa lại sạch. Làm thường xuyên 3 lần/ tuần.

=> Trứng gà nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và làm ức chế tuyến mồ hôi nách không cho gây mùi. Chính vì vậy cách chữa hôi nách bằng trứng gà được lưu truyền lâu đời trong dân gian từ nhiều đời nay.

>> chữa hôi nách sau sinh

Tham khảo một vài cách trị hôi nách tương tự khác

+ Chữa hôi nách bằng cơm nóng:

cach chua hoi nach bang trung ga2 Cách chữa hôi nách bằng trứng gà cực đơn giản

 

Chữa hôi nách bằng cơm nóng
 

Các bạn xới cơm nóng sau khi nấu xong và nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách cho đến khi cơm nguội thì dừng lại. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ (nếu triệt được sạch lông thì sẽ cho hiệu quả chữa trị hôi nách cao nhất).

+ Chữa hôi nách bằng gừng:

Bạn rửa sạch củ gừng tươi, ép lấy nước và thoa dùng nước ép gừng thoa vào nách sau mỗi lần tắm, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

+ Chữa hôi nách bằng chanh:

cach chua hoi nach bang trung ga 2 Cách chữa hôi nách bằng trứng gà cực đơn giản

 

Chữa hôi nách bằng chanh:
 >> chua hoi nach bang phen chua

Bạn cắt một lát chanh tươi và chà xát chanh vào nách vào mỗi tối trước khi đi ngủ, Bạn nên làm liên tục và kiên trì hàng ngày đảm bảo mùi hôi nách sẽ hết.

Nguồn:http://tinsuckhoe.com.vn/

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook