adv top

Các cách kẻ mí mắt giúp mắt to tròn đẹp tự nhiên

10:05:28 - 09/05/2015 - admin
loading...

điểm trang cho đôi mắt luôn là công đoạn được chị em đầu tư bởi đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt. Bạn có thể tuyển lựa 1 trong 3 cach ve mi mat ở dưới để có cặp mắt long lanh hơn.
ngay ngat voi hinh anh moi dep sau qua trinh phun xam1 300x236 Các cách kẻ mí mắt giúp mắt to tròn đẹp tự nhiên
1. Kẻ mí mắt từ gốc mắt
Bạn lấy gốc mắt làm điểm bắt đầu sau đó nhẹ nhõm kẻ mí mắt dọc theo chiều mí mắt, để ý đưa bút kẻ vào sát mí mắt để giúp mắt đẹp thiên nhiên, không bị phô. Để giúp mắt to tròn, long lanh hơn, bạn hãy đảo ngược chiều của bút kẻ, đưa nhẹ nhõm từ đuôi mắt trở lại gốc mắt. Kết thúc cach ve mi mat với mascara cho mi trên.
2.Cách kẻ mắt đều theo mí mắt
Cách kẻ mí mắt này hạp với những cô nàng có cặp mắt thường, lông nheo không quá ít và chuộng style nhẹ nhõm, nữ tính. Để có thể đặt bút kẻ mắt sát nhất với mí mắt, dùng 1 ngón tay nhẹ nhõm kéo cho mi mắt căng ra trước khi thực hành cách kẻ mí mắt này. Tiếp đến, bắt đầu đường kẻ mắt từ phía gốc mắt, nhẹ nhõm kéo dọc theo mí mắt sau đó tô nhẹ hơn phần gốc mắt hướng ra phía ngoài, giúp mắt to và đẹp hơn.
3. Cách kẻ mắt tự nhiên kiểu mắt mèo
Đây là một trong những cách kẻ mắt một mí đẹp và thịnh hành nhất bây chừ, được nhiều Sao Hàn chọn lựa bởi nó không chỉ giúp che đi tội về một cặp mắt nhỏ mà còn làm tăng độ “sắc nét” cho đôi mắt, ánh nhìn có nhiều sức hút hơn. Bạn có thể thực hành các bước hao hao như 2 cách kẻ mí mắt ở trên, tuy nhiên để ý kéo ngược bút trở lại để làm đậm phần đuôi mắt và không quên dùng một cây chổi nhỏ đi lại đường kẻ làm cho nét kẻ đều và gọn hơn.
Theo đánh giá của các chuyên gia, phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên mà không cần điểm trang cầu kì, mất thời kì. phun xam mi mat là kỹ thuật dùng máy phun xăm đương đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực ở trên đi động liên tiếp ở chân mi, giúp hình thành một đường nhuyễn có màu sắc tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.
Thay vì mất nhiều thời kì với các cách kẻ mí mắt tại nhà, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật này để có đôi mắt long lanh hơn. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện thu nạp và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook