adv top

Bọng mỡ mí mắt và cách khắc phục

12:24:57 - 16/04/2015 - admin
loading...

Sự xuất hiện của bọng mắt là 1 yếu tố khiến cho đôi mắt trông già hơn rất nhiều, làm ảnh hưởng tới nhan sắc của nhiều chị em phụ nữ. Để khắc phục được hiện tượng này có nhiều phương pháp điều trị khác nhau dựa trên cơ địa của từng kiểu bọng mắt.

Xem thêm: bác sĩ nào cắt mắt đẹp

Bọng mắt là gì?

Có thể hiểu bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí. Bọng mắt không gây ra nguy hiểm nhưng làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt.

tu xoa bong mat hieu qua voi 3 cach khong the de hon 1 Bọng mỡ mí mắt và cách khắc phục

Các triệu chứng của bọng mắt thường rất phổ biến và không gây ra bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào đi kèm:

–  Da dưới mắt bị phồng lên

– Da bị phân lớp và có màu thâm.

– Mắt trông mệt mỏi do các bọng mắt.

Biện pháp nào điều trị bọng mắt?

Biện pháp tự nhiên: Bạn có thể dùng các sản phẩm từ thiên nhiên để có thể loại bỏ bọng mắt to xấu xí như: dùngDưa chuột, Trứng gà, Trà túi lọc ướp lạnh, Thìa lạnh… Các biện pháp này sẽ giúp nhanh chóng xóa bỏ bọng mắt lớn. Tuy nhiên, nhưng biện pháp này chỉ có thể áp dụng cho hiện tượng bọng mắt xuất hiện tạm thời do yếu tố môi trường hay do tác động tạm thời do lối sống của bạn.

tre mai khong gia voi 5 phuong phap gi%C3%BAp xoa tan bong mo mi mat10 Bọng mỡ mí mắt và cách khắc phục

 Xem thêm: cắt mí hàn quốc ở đâu đẹp

Nếu bọng mắt lớn do sự xuất hiện của tuổi tác thì những biện pháp này không thể áp dụng được do sự lão hóa của cơ thể. Để xử lý bọng mắt lớn do tuổi tác sẽ cần phải sử dụng đến biện pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Đây là công nghệ lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây là tiểu phẫu đơn giản, tác động lên vùng mí mắt.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá được lượng mỡ và lượng da thừa lấy ra bao nhiêu là đủ để tránh tình trạng lồi lõm hoặc lật mi mắt sau mổ.  Không những được kiểm tra sức khỏe mà khách hàng còn được bác sĩ cẩn thận trong từng thao tác nhỏ nhất, nên luôn đảm bảo được độ an toàn, chính xác nhất. Thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc cùng với một đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp hằng năm tại Hàn Quốc cùng với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài cam kết mang lại vẻ đẹp và sự tươi trẻ cho đôi mắt của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook