adv top

Bí quyết có vòng 3 tròn chỉ sau 60 phút

11:18:10 - 07/05/2015 - admin
loading...

Không cần sử dụng đến quần độn mông nóng nực và bất tiện, bạn cũng có thể khắc phục được
vòng 3 xẹp lép và đôi chân “voi” của mình nhờ con mắt chọn đồ tinh tường cùng nhiều cách kết hợp vô cùng đơn giản

Tạo hóa không ban tặng cho bạn vòng 3 đáng mong ước từ khi bẩm sinh thì vẫn cho bạn dịp sở hữu bờ mông như mong muốn bằng phương pháp giải phẫu thẩm mỹ Nâng mông nội soi. Phương pháp này bản tính là sử dụng túi độn, nâng mông với đủ kích tấc khác nhau tùy thuộc vào mông muốn của từng người, đưa vào mông và một mực tại ví trí như mong muốn, cải thiện vòng 3 lép, xệ và thậm chí là không hề có cơ mông.
12 sao hollywood co vong 3 to dep hap dan nhat the gioi13 300x200 Bí quyết có vòng 3 tròn chỉ sau 60 phút
>>> TÌM HIỂU NGAY: cách làm mông to ra
Kỹ thuật thực hành nâng mông nội soi được tiến hành trong khoảng 60 phút với sự tương trợ của các thiết bị chuyên dụng, đầu camera bơm các mô cơ quan trên trong cơ mông để chuyên gia có thể bóc tách chính xác, hạn chế tối đa sự xâm lấn trong quá trình phẫu thuật.
Sở hữu ngay vòng 3 tròn đầy với số đo như ý nhờ Phẫu thuật nâng mông nội soi gồm các bước:
2Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Chuyên gia sẽ xác định tình trạng cơ mông của khách hàng để từ đó tham mưu, giúp khách hàng lựa chọn được kích thước túi nâng mông thích hợp nhất, đồng thời hiểu hơn về quy trình nâng mông nội soi để chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho quy trình giải phẫu.
2 Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm
Để đảm bảo yếu tố an toàn trong và sau khi giải phẫu, chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu thanh, xác định tình trạng bệnh lý của khách hàng, loại bỏ những trường hợp bệnh lý hiểm sẽ không được thực hành theo quy đinh.
2 Bước 3: Tiến hành nâng mông nội soi
Chuyên gia sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ từ 2 – 3cm tại vị trí rãnh liền mông. Đầu camara cùng thiết bị nội soi sẽ được đưa vào để hỗ trợ quá trình bóc tách đến vị trí hợp lý cần đặt chất liệu nâng mông.
Túi nâng mông sẽ được đưa vào vị trí hiệp, nằm trong 1/2 bờ mông trên, nâng toàn bộ cơ mông chảy xệ, cải thiện tình trạng lép, nhỏ, cho bờ mông tròn đầy, cuốn hút hơn. Sau đó, chuyên gia sẽ nhất mực túi độn mông vững chắc trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hạn chế sẹo hình thành.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook