adv top

Béo phì – Hậu quả của những bữa ăn đại tiệc

08:00:00 - 28/03/2013 - admin
loading...

e7e61364454057 beo phi hau qua cua viec an nhieu Béo phì   Hậu quả của những bữa ăn đại tiệc
Chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên sẽ là yếu tố giúp bạn giảm cân (hình minh họa)

Thứ năm, 28/03/2013, 03:00 PM (GMT+7) Hồi con gái, tôi thuộc vào dạng “mình hạt sương mai”, thế mà chỉ ba năm sau ngày lấy chồng, thân hình tôi đã phát phì đến mức bạn bè cũ gặp lại đều “mắt chữ A, miệng chữ O”.

Xin giải thích thêm, tôi có sở thích nấu nướng và cũng hay chịu khó mày mò nấu các món ăn mới lạ. Cuối tuần nào bữa cơm của hai vợ chồng cũng như “đại tiệc”. Đó cũng là lý do vì sao mà chỉ ba năm sau ngày cưới, vợ chồng tôi ngày càng “tròn trĩnh” trông thấy. 

Giờ đây, mỗi lần đứng lên bàn cân, tôi chỉ muốn khóc thét. Nhìn thân hình mình trong gương, bản thân tôi còn thấy chán, huống chi là  người khác. Cứ mỗi lần thấy các bạn đồng nghiệp ở cơ quan rôm rả bàn tán mốt này, mốt nọ, sắm cái này, mua kia, tôi lại thấy tủi thân vô cùng.

Thế rồi, tôi quyết tâm giảm cân bằng cách “đoạn tuyệt” với bữa tối. Thế nhưng, khí thế giảm cân hừng hực cũng chỉ giúp tôi thực hiện kế hoạch không quá một tuần. Nhịn bữa tối khiến buổi đêm tôi bị “kiến bò bụng” tới mức cồn cào không ngủ nổi. Sau một tuần thiếu ăn, thiếu ngủ, cơ thể mệt lả, kết quả, tôi đã bị ngất ở công ty, làm mọi người một phen phát hoảng. Mặc dù đánh đổi cả “mồ hôi nước mắt” thế nhưng tôi cũng chỉ giảm được 1kg. Chồng tôi xót quá nên kiên quyết bắt tôi ăn uống trở lại để đảm bảo sức khỏe.

94c41364453837 lam sao de giam can 1 Béo phì   Hậu quả của những bữa ăn đại tiệc

“Thua keo này, ta bày keo khác”. Nhịn ăn không thành, tôi giấu chồng sử dụng thuốc giảm cân để mong lấy lại vóc dáng. Trong lúc hoang mang không biết chọn loại thuốc giảm cân nào thì tôi được chị bạn mách sử dụng một loại thuốc giảm cân, mà theo lời cô bạn lúc đó là “hàng xách tay chính hiệu”. Nghe lời quảng cáo “mật ngọt” của chị, lại thêm tính chuộng hàng ngoại, tôi đã đặt mua một lọ thuốc giảm cân của chị bán với mức giá không thề rẻ (bằng 1/3 tháng lương của tôi lúc ấy).

Hai ngày sau khi sử dụng “hàng xách tay” mà chị bạn giới thiệu, tôi có triệu chứng: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn… Lúc này, không giấu được chồng, tôi thành thật “khai báo” và bị anh mắng cho một trận vì tội cả tin và bắt tôi ngừng sử dụng thuốc giảm cân này ngay lập tức.

a2bf1364453837 lam sao de giam can 2 Béo phì   Hậu quả của những bữa ăn đại tiệc

Thấy tôi khổ sở vì giảm cân, nhân chuyến đi công tác ở Mỹ, anh chủ động tìm hiểu qua bạn bè và mua về cho tôi mấy hộp thực phẩm chức năng giảm cân Best Slim làm quà. Ban đầu, tôi cũng e ngại, chưa dám dùng vì vẫn còn “sợ xanh mắt mèo” phi vụ lần trước. Thấy vậy, chồng tôi hóm hỉnh trêu: “Hàng xách tay dởm em còn uống, thế mà hàng xách tay “xịn” em lại chê à?…”. Được chồng động viên, tôi bắt đầu sử dụng viên nang giảm cân Best Slim. Đến nay, đã 2 tháng kể từ ngày sử dụng, tôi đã giảm được 6kg. Mặc dù vẫn chưa hết “xồ xề”, nhưng với những dấu hiệu khả quan như vậy, tôi rất vui mừng và có thêm quyết tâm theo đuổi công cuộc giảm cân trường kì. Chồng tôi còn cẩn thận đến mức hỏi nhà sản xuất Best Slim tại Mỹ xem sản phẩm này đã có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam chưa và được biết: hiện nay, Công ty CP Megasun – đơn vị chủ quản của nhathuoc365.vn đang là nhà phân phối độc quyền Best Slim tại miền Bắc.

4dd61364453837 lam sao de giam can 3 Béo phì   Hậu quả của những bữa ăn đại tiệc

Tôi đang hừng hực khí thế giảm cân. Hy vọng dần dần tôi sẽ lại có được vóc dáng như thưở con gái. Nhân đây, cũng phải cảm ơn ông xã thật nhiều vì đã luôn đồng hành cùng tôi trên “hành trình tìm lại dáng xưa”.

p 89EKCgBk8MZdE Béo phì   Hậu quả của những bữa ăn đại tiệc

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook