adv top

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam

11:37:42 - 28/01/2016 - admin
loading...

Xóa xăm là một việc rất khó thực hiện. Nếu bạn thực sự muốn xóa xăm thì bạn lên thăm khảo lời khuyên của chuyên gia dưới đây.

1434360112 sfvs1423216189 david beckham 12 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam   Thẩm mỹ viện xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam

Xóa xăm cần tìm nơi uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện xóa hình xăm sử dụng công nghệ Laser Toning  với thế hệ laser mới nhất hiện nay cho hiệu quả điều trị cao mà không gây bất kỳ tổn thương, đau đớn nào ở vùng điều trị.Đây là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng cho khách hàng.

kangnam xóa xăm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam   Thẩm mỹ viện xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam

Công nghệ Laser Toning hiện đại nhất hiện nay

Làm cách nào để xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Câu trả lời đó la công nghệ này hoạt động theo nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Tia laser trong thiết bị có tính điều chỉnh cao nên chỉ tác động vào vùng xóa xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn triệt để và không hề để lại sẹo. Sau một liệu trình điều trị khách hàng có ngay làn da đồng màu, phẳng mịn, không còn hình xăm. Với ưu điểm đó Laser Toning không làm mất nhiều thời gian hay nghỉ dưỡng của khách hàng.

doi ngu bac si kangnam copy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam   Thẩm mỹ viện xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nước và nước ngoài. 100% bác sĩ, chuyên gia tại đây được đào tạo chính quy và có chứng chỉ hành nghề. Với lợi thế nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, để ứng dụng thành công các dịch vụ đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

>> Qnan tâm : Hình xăm có xóa được không ?


Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook