adv top

Bật mí phương pháp điều trị chứng bệnh hôi nách hiệu quả

15:08:43 - 16/06/2015 - admin
loading...

Bệnh hôi nách ngoài việc gây bất tiện cho bạn vì mùi hôi khó chịu mà còn khiến nhiều chị em lo lắng mất ăn mất ngủ vì chứng ra mồ hôi nách nhiều. Giới thiệu tới bạn những phương pháp điều trị chứng hôi nách hiệu quả theo đúng khoa học.

>>bai thuoc tri hoi nach

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, chứng hôi nách tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp. Đây là bệnh có tính chất di truyền nên có thể nhiều người trong gia đình cùng bị, tuy nhiên bệnh lại không lây.

 Bật mí phương pháp điều trị chứng bệnh hôi nách hiệu quả

Chứng hôi nách tuy không phải là bệnh nhưng lại khiến chị em khó chịu tại chỗ đông người.​

Tuyến mồ hôi tại vùng nách là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh.

Vì vậy, để điều trị bênh cần can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

Có nhiều biện pháp điều trị tăng tuyến mồ hôi vùng nách, nhưng hiện nay chưa có biện pháp nào điều trị đạt kết quả vĩnh viễn. Về mặt khoa học, những tuyến mồ hôi là những tuyến sinh lý của cơ thể, do vậy không nên và không thể tiêu diệt hoàn toàn hoặc vĩnh viễn những tuyến này.

>>cách chữa bệnh hôi nách

Điều trị tốt nhất là làm giảm hoạt động của tuyến, hoặc làm giảm bớt các tuyến mồ hôi. Có 3 biện pháp thường được sử dụng hiện gồm: phẫu thuật, chiếu laser, tiêm botox. Tùy vào khả năng và điều kiện, chị em có thể lựa chọn nhiều phương pháp trị chứng hôi nách khác nhau.

 Bật mí phương pháp điều trị chứng bệnh hôi nách hiệu quả
Phẫu thuật hay những phương pháp trị hôi nách hiện đại vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.​

Tuy nhiên, phẫu thuật hoặc laser có ưu điểm có thời gian tác dụng 2-3 năm nhưng nhược điểm là hiệu quả điều trị chỉ giảm khoảng 60%, phải nghỉ ngơi chăm sóc vết thương sau điều trị và nhất là có sẹo (với biện pháp phẫu thuật 100% bị sẹo).

Biện pháp tiêm botox hiệu quả điều trị 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, không có vết thương, không có sẹo, nhưng thời gian tác dụng chỉ khoảng 9 đến 12 tháng. Hiện tiêm botox đang là biện pháp được lựa chọn nhiều vì hiệu quả, an toàn và sự tiện lợi. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị cao mà không có biến chứng thì kỹ thuật điều trị của bác sĩ rất quan trọng.

>> cach tri hoi nach vinh vien

Vì thế, chị em hãy cân nhắc kỹ càng trước khi điều trị chứng hôi nách khó chịu này nhé

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook