adv top

Thêu mí mắt bao lâu thì đẹp

15:32:55 - 27/04/2015 - admin
loading...

Em là Phương Anh, em đang có ý định đi phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để đỡ tốn thời kì điểm trang mỗi ngày. Nhưng em còn đang băn khoăn lắm, không biết xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp và thời kì thực hiện là bao lâu ạ? (Phương Anh – Hà Nội)
hoc cach tao dang long may ngang kieu moi 300x201 Thêu mí mắt bao lâu thì đẹp
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “ xăm mí mắt trên sau bao lâu thì đẹp?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Mí mắt ngắn, nhạt màu là căn nguyên khiến đôi mắt của bạn kém trội và thiếu hấp dẫn. điểm trang là 1 trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, 1 thực tế cho thấy rằng, không phải ai cũng có thời kì bỏ ra 10-15 phút để trang điểm hàng ngày do tính chất công việc tầng lớp, gia đình. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, với kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tình trạng này sẽ chóng vánh được cải thiện.
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám tường tận, xác định màu xăm thích hợp, chuyên viên sẽ dùng công cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi, ở trên là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực. Khi tiến hành phun xăm, tốc độ di màu cực nhanh giúp màu mực dàn đều, không gây loang lổ, chỗ đậm, chôc nhạt giúp mi mắt trở nên đều đẹp thiên nhiên.
Xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp?
Với kỹ thuật phun xăm mí mắt đương đại cùng bàn tay khéo léo# của người thực hiện. Chỉ sau 5-7 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ bong hết, viền mi mắt của bạn trông sẽ đẹp thiên nhiên mà không cần phải trang điểm. Khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn tốt và có chế độ trông nom đúng cách, phù hợp.
thời gian thực hành xăm mí mắt là bao lâu?
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 60 phút bạn nhé! Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ có 1 viền mi mắt đẹp giúp bạn tư tin ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, với chất lượng mực xăm đảm bảo an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao giúp kết quả xăm mí mắt của bạn duy trì được chí ít từ 3-5 năm bạn nhé!
Hy vọng với những thông tin trên, bạn không còn phải thắc mắc về xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp nữa nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 giải đáp mọi thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook