adv top

Bạn có biết vì sao ngực lại ngày càng nhỏ đi?

12:21:30 - 23/04/2015 - admin
loading...

Ngực to tròn, phì nhiêu quyến rũ là niềm may mắn mà nhiều người có được. Thế nhưng, có nhiều người lại không khỏi băn khoăn vì sao thời gian dần qua đi thì theo đó vòng 1 của họ cũng dần thay đổi theo chiều hướng xấu đó là nhỏ đi. Họ không biết vì sao, vậy bạn có biết vì sao bầu ngực lại ngày càng nhỏ đi không?

Xem thêm: chăm sóc ngực nhỏ

Bầu ngực nhỏ đi ngoài những yếu tố về tuổi tác còn có một vài yếu tố mà chính thói quen xấu hàng ngày của bạn đã tác động tới. Hãy tham khảo và tìm xem mình đang mắc phải thói quen xấu nào và khắc phục đi nhé:

Tắm nước quá nóng làm ngực nhỏ lại

phai lam sao de nguc nho lon hon 2 Bạn có biết vì sao ngực lại ngày càng nhỏ đi?

Bạn có thường xuyên tắm với nước nóng? Dùng nước nóng tắm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, nhưng khi tắm nước nóng tốt nhất nên tránh trực tiếp xả vào vùng ngực, càng không nên ngâm mình trong nước nóng quá lâu, sẽ làm cho da ngày càng khô, mô mềm vùng ngực càng càng giãn ra, rời rạc. Nước nóng thích hợp khi tắm nên để 27 độ C.

Nằm sấp khi ngủ, thật không tốt tí nào

Thời gian dài nằm sấp ngủ, môt vùng ngực của phụ nữ sẽ bị chèn ép, làm cho vòng 1 lão hóa trước tuổi, da trở nên lỏng lẻo, vòng 1 biến dạng, tuần hoàn máu không tốt. Phương pháp cứu trợ là tốt nhất đó là nên nằm ngủ với tư thế nằm ngửa.

Chọn size áo ngực không đúng

bi quyet ngan ngua cap tuyet le chay xe 3 Bạn có biết vì sao ngực lại ngày càng nhỏ đi?

Áo ngực có tác dụng gì? ngoài việc giúp bạn che đậy đi “nhũ hoa” thì nó còn có tác dụng nâng đỡ ngực giúp ngực không bị chảy xệ. Vì thế việc chọn áo ngực phù hợp là rất cần thiết, nếu bạn mặc áo ngực quá to rộng dễ khiến ngực bị sồ xề, chảy xệ, việc hoạt động của bạn trở nên khó khăn hơn vì luôn trong tình trạng sợ tuột áo ngực, còn nếu bạn mặc áo ngực quá chật thì dễ khiến bạn bị khó thở, mệt mỏi trong các hoạt động thể thao, đau hằn vết do áo ngực quá chật và nguy hiểm nữa là tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Tất nhiên những điều này khiến cho ngực không thể phát triển bình thường được.

Vận động quá nhiều

Nếu chú ý các bạn thấy hầu như những phụ nữ tham gia các hoạt động thể thao mạnh mẽ lâu dài ngực của họ đều nhỏ. Việc vận động thích hợp làm ngực săn chắc, đẹp nhưng vận động quá nhiều hoặc khi vận động không chú ý mặc áo ngực thích hợp lại có thể làm tổn hại vòng 1, đây cũng là một trong các nguyên nhân giải thích vì sao ngực ngày càng nhỏ đi. Một số người khi vận động cảm thấy áo ngực thành “của nợ” bởi cảm giác nóng, chật chội. Vậy nên việc chọn áo ngực chuyên dùng cho tập thể dục, khi tập luyện cần phải mặc lên để bảo vệ vòng 1 của bạn, đặc biệt là các môn như chạy bộ, nhảy dây… rất cần thiết nếu không muốn ngực ngày càng nhỏ đi đồng thời còn bị trễ xuống.

Giảm béo đột ngột

Bạn đang giảm béo thì hãy cân nhắc lại nhé. Khi trọng lượng cơ thể giảm xuống rõ rệt thì mô dưới da và mô đỡ vú đều giảm. Bởi cấu tạo của bầu ngực phần lớn là mô mỡ, nếu bạn giảm cân đồng thời bầu ngực của bạn cũng đồng thời giảm cân như vậy bầu ngực cũng theo đó nhỏ đi.

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook