adv top

Bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm không?

21:23:50 - 06/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Do đặc trưng mà rất nhiều người châu Á có đôi mắt nhỏ, mắt híp, mắt 1 mí khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối. Xã hội phát triển đồng thời có rất nhiều các công nghệ được sinh ra phục vụ cho mọi người. Bấm mí mắt không những là một công nghệ tiên tiến mà hiệu quả đem lại cho đôi mắt của bạn không hề nhỏ. Cùng tìm hiểu xem liệu bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm không qua bài viết sau.

1/ Bấm mí là gì, tại sao nên bấm mí mắt?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện nhằm chỉnh sửa hay khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn của mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt 2 mí không đều nhau…

bam mi mat co hai khong co nguy hiem khong 300x300 Bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt sẽ khắc phục tình trạng mắt híp, mắt 1 mí…

2/ Bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm không?

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng, bấm mí là phương pháp hoàn toàn không gây nguy hiểm hay gây hại tới sức khỏe của bạn. Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc khá an toàn, hoàn toàn không cần phẫu thuật được áp dụng cho những khách hàng không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, không rõ mí hoặc mí lẫn không đều…

bam mi mat co hai khong co nguy hiem khong 2 300x175 Bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm không?

Đôi mắt của bạn nữ trở nên đẹp hơn rõ rệt sau khi bấm mí

Vì không phẫu thuật hay bóc tách, cắt lọc da nên bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản hoàn toàn không để lại sẹo cũng như không gây tổn thương, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Phương pháp tạo mắt 2 mí này không gây đau, không tốn thời gian bình phục. Toàn bộ quy trình diễn ra chỉ trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày trở lại cuộc sống, sinh hoạt đời thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu đã hiểu chi tiết từng công đoạn của bấm mí mắt, bạn sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi bấm mí mắt có nguy hiểm không? Bạn có thể tham khảo ngay video quy trình bấm mí mắt không phẫu thuật mà chúng tôi cung cấp ở bên dưới:

Như vậy sau bài viết này bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm không? để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn sau khi bấm mí mắt. Nếu còn bất cứ khúc mắc nào các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook