adv top

Vì sao nên chọn bấm mí Hàn Quốc

10:43:08 - 11/03/2015 - admin
loading...

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và đôi mắt 2 mí đem lại cho chúng ta cảm giác hiền hậu và dịu dàng. Vì vậy đã có nhiều chị em tìm đến dịch vụ bấm mí hàn quốc để cải thiện đôi mắt của mình sao cho trở nên chuẩn mực nhất

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và nếu mang vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc thì đó là một việc hết sức lí tưởng. Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đã được chứng minh bằng thực tế là công nghệ hàng đầu thế giới. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp xuất phát và phát triển mạnh ở đất nước này. Tại Việt Nam đã có nhiều thẩm mỹ đã cập nhật và áp dụng phương pháp này.

>>Sau cắt mí mắt sưng nề khoảng bao lâu?

>>Có cách nào làm mí mắt to hơn được không?

65540070 Vì sao nên chọn bấm mí Hàn Quốc
Bấm mí mắt là việc thực hiện những thao tác trên mí mắt, không phẫu thuật, không bóc tách mà chỉ dùng chỉ y tế nhấn và tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.Từ đó, tạo nên đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đầy sức sống vì vậy nếu bạn băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đau không thì đây là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Chính bởi sự đơn giản, nhanh chóng, không dao kéo và không để lại sẹo nên bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu làm đẹp mới hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh số đông đó, nhiều bạn có tâm lý e dè rằng liệu bấm mí hàn quốc có đau không, làm sao để chắc chắn kết quả bấm mí hoàn hảo nhất. Điều này đã đánh mất cơ hội làm đẹp của chính bản thân mình.

CHĂM SÓC SAU KHI BẤM MÍ MẮT

_ Không dụi mắt trong 1 tuần sau khi phẫu thuật.

_ Khi ra đường, bạn cần bảo vệ mắt bằng kính râm, hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời vào mắt, không đọc sách, nhìn màn hình điện tử nhiều trong 1 tuần.

_ Vệ sinh mắt bằng nước muối y tế.

_ Không trang điểm trong 1 tuần đầu sau khi bấm mí mắt.

65540073 Vì sao nên chọn bấm mí Hàn Quốc
bấm mí hàn quốc

Như vậy, có thể nói, việc bấm mí mắt đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn những gì bạn nghĩ. Phương pháp này không bắt bạn phải mất công nghỉ dưỡng khi thực hiện xong, không cần thay băng, không cắt chỉ đau đớn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác, tạo cho bạn đôi mắt hai mí đẹp nhất. Phương pháp này đã được bộ y tế Việt Nam cấp phép và chứng nhận an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐẸP VÀ AN TOÀN NHẤT ?

Thẩm mỹ viện Kangnam với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ là chọn lựa hoàn hảo nếu bạn muốn bấm mí mắt ngay hôm nay. Vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không hay bấm mí có đau không sẽ không còn là trở ngại để bạn thay đổi bản thân mình nữa. Cam kết chất lượng, uy tín là những điều tốt đẹp nhất chúng tôi mang tới bạn.

 

>>cắt mắt 2 mí ở đâu

>>cách làm mắt to hơn tự nhiên

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook