adv top

Phụ nữ cuốn hút hơn trong mắt nam giới với CN xăm mí mắt

09:12:18 - 08/12/2014 - admin
loading...

Nếu có một điểm gì đó khiến nam giới bị thu hút nhất bởi người phụ nữ thì đó chính là đôi mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt long lanh, hút hồn người đối diện! Do đó, nhiều chị em tìm đến xăm mí mắt như là vị cứu tinh cho đôi mắt to tròn và hút hồn người đối diện!

Phun xăm mí mắt được coi là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt, giống như vẽ viền mí mắt bằng chì kẻ, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút. Đặc biệt, phương pháp này không lấn chiếm và an toàn tuyệt đối. Bằng tay nghề khéo léo, các kĩ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông nheo giúp mắt trở nên to tròn, long lanh và thu hút hơn!

phun xam mi mat 2 Phụ nữ cuốn hút hơn trong mắt nam giới với CN xăm mí mắt

Trường hợp áp dụng với từng khách hàng:

–  xăm mí mắt trên: trường hợp này thường áp dụng cho bạn nào mắt nhỏ, mí hẹp, bị sụp hoặc không rõ nét, giúp cải thiện rõ ràng khuyết điểm đôi măt, cho đôi mắt to tròn và hài hòa với khuôn mặt.

– Xăm mí mắt dưới: trường hợp này phù hợp với các bạn sở hữ đôi mắt to và lồi, viền mí nhỏ, giúp khắc phục khuyết điểm đôi mắt, tạo đôi măt có độ sâu và gây ảo giác về một ánh nhìn mơ màng nơi người đối diện.

– Xăm mí mắt cả trên và dưới: Cách làm này đặc biệt phù hợp với các bạn có đôi mắt to, hơi lồi nhưng mí trên lại nhỏ và bị sụp. Cách làm này còn phù hợp với những bạn không may mắn sở hữu đôi mắt không đều, mắt to mắt nhỏ.

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện phun xăm mí mắt tại BVTM Kangnam!

phun xam mi mat Phụ nữ cuốn hút hơn trong mắt nam giới với CN xăm mí mắt

– Màu mực đẹp và bóng mịn, có độ bám cao, duy trì kết quả lâu dài thậm chí là vĩnh viễn

– Không đau rát, sưng nề và không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

– Kết quả thẩm mỹ tối ưu: Đôi mắt to tròn, khắc phục toàn bộ các nhược điểm đôi măt như mắt nhỏ/ lồi/ mắt không đều.

– Quy trình phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, làm hài lòng 100% chị em!

BVTM Kangnam chính là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ số 1 trong lòng các chị em phụ nữ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với tổng đài theo số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp các thăc mắc hoàn toàn miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook