adv top

Vẽ lông mày đẹp không hề khó nếu tuân theo các bước sau

09:11:08 - 08/12/2014 - admin
loading...

Muốn kẻ được lông mày đẹp, cân đối hài hòa với khuôn mặt thực sự dễ dàng ngay cả đối với những bạn không khéo tay. Cùng áp dụng các bí quyết được đưa ra, bạn hoàn toàn có một dáng mày như mong muốn!

Không dùng đá lạnh trước khi kẻ lông mày

 

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng đá lạnh sẽ có cac kieu chan may dep một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thực tế là sử dụng nước nóng mới khiến việc kẻ dễ hơn bởi khi đó da mặt bạn nở ra, giải thoát các lỗ chân lông và khiến da mềm hơn, dễ kẻ hơn cũng như màu chì bám lâu hơn

Đánh dấu lại các vị trí cần thiết

ve long may Vẽ lông mày đẹp không hề khó nếu tuân theo các bước sau

Việc đánh dấu này không được nhiều người coi trọng, tuy nhiên nó thực sự rất quan trọng, giúp bạn định hình được lông mày và quá trình kẻ mày sẽ đều cũng như dễ dàng hơn. Lông mày trở nên đều, đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Bạn cũng có thể tham khảo các cach cao long may dep để dễ vẽ hơn.

Tô lông mày cho đậm

ve long may 2 Vẽ lông mày đẹp không hề khó nếu tuân theo các bước sau

Nếu bạn không mày sở hữu lông mày thưa và bạn không thích điều đó, hãy tô đậm chúng. Sử dụng lọ bột kẻ lông mày cùng màu với lông mày của bạn, dùng cọ định hình rìa ngoài lông mày và tô đậm chúng bạn nhé. Đây cũng là cách áp dụng để kéo dài lông mày của bạn đó.

Sử dụng đầu cọ sau khi kẻ lông mày

Cọ chải lông mày là điều rất quan trọng mà bạn nên sử dụng sau khi kẻ lông mày. Chúng giúp làm mờ lông mày khi bạn vô tình vẽ quá đậm, hoặc giúp cho các sợi mày ương bướng có thể về đúng vị trí. Chỉ cần 5 giây để sử dụng cọ nhưng lại cho một kết quả mĩ mãn khó tin

Phun thêu chân mày đẹp tại cơ sở thẩm mỹ uy tín

Đây là cách được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay vì không cần phải tốn công vẽ mày. Đây được coi như một hình thức làm đẹp cho mày vĩnh viễn, với dụng cụ chuyên dụng, chỉ trong 30-45 phút, bạn sẽ có mày ngài đẹp như mơ mà không cần mất thời gian chải chuốt mỗi ngày.

ve long may 5 544x800 Vẽ lông mày đẹp không hề khó nếu tuân theo các bước sau

Hiện nay, công nghệ phun thêu chân mày được áp dụng thành công tại BVTM Kangnam và đây chính là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em chọn lựa. Không chỉ có trang thiết bị hiện đại, mực xăm nhập khẩu với màu đẹp, độ bám cao mà các chuyên viên bác sĩ có tay nghề sẽ giúp bạn có hàng mày như trong mong ước.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook