adv top

Nâng mũi có mang lại an toàn cho người thực hiện không?

12:07:48 - 08/05/2015 - admin
loading...

Theo chuyên gia, Gs.Ts.Bs Park Hyo Jin đến từ bệnh viện IFace Plastic Surgery: “Để một quy trình nang mui diễn ra an toàn, cho kết quả mũi đẹp thiên nhiên như mong muốn và duy trì lâu dài với độ an toàn cao thì phương pháp nâng mũi đó phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố, trong đó có: vận dụng đúng phương pháp nâng mũi cho từng đối tượng nhất thiết; Tay nghề của chuyên gia; Quy trình thực hiện; Chất liệu dùng để nâng mũi;…”

 

bi lech vach ngan mui nen phau thuat o dau 300x225 Nâng mũi có mang lại an toàn cho người thực hiện không?

2 vận dụng đúng phương pháp nâng mũi cho từng đối tượng khăng khăng:
mỗi phương pháp Phẫu thuật nâng mũi an toàn ăn nhập với một nhóm đối tương nhất quyết. Việc xác định ứng dụng phương pháp hạp có vai trò quyết định quan yếu đến độ an toàn của kết quả nâng mũi. Chính nên chi, trước khi quyết định nâng mũi, bạn phải xác định được phương pháp nâng mũi ăn nhập nhất cho bản thân mình.
Cụ thể:
+ nâng mũi hàn quốc: ăn nhập cho những đối tượng đã có sẵn form mũi, da đầu mũi dày để có thể bao bọc được chất liệu sụn nhân tạo cao cấp đã được định hình sẵn. Phương pháp này cho kết quả duy trì lâu dài với mũi cao, đẹp thiên nhiên, không biến chứng và đặc biệt là hà tằn hà tiện uổng nhất.
+ Nâng mũi bọc sụn: hiệp ứng dụng cho những đối tượng có da đầu mũi mỏng, dễ lộ sống mũi, dáng mũi thấp tẹt nhưng đã có sẵn form mũi.
+ Nâng mũi S-line 3D: Phương pháp này được ví là giải pháp làm đẹp mũi toàn diện bởi có thể phối hợp chỉnh hình cấu trúc mũi, vừa nâng cao toàn bộ sống mũi, bảo vệ đầu mũi, khắc phục nhược điểm của mũi thấp, tẹt, hếch…
+ Nâng mũi tự thân: Việc dùng 100% chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi giúp cho phương pháp này đã trở thành giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho mọi đối tượng gặp phải nhiều nhược điểm về dáng mũi. Mũi đẹp sẽ được duy trì vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối với phương pháp này.

+ TÌM HIỂU THÊM:

>>> gia nang mui

>>> nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook