adv top

Cần kiêng bao lâu sau giải phẫu nâng mông nội soi?

10:27:03 - 06/01/2015 - admin
loading...

Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam.  Cũng như bạn, rất nhiều chị em phụ nữ đều cảm thấy thiếu tự tin khi vòng 3 xẹp lép, nhỏ, thậm chí còn bị chảy xệ sau sinh con, nhất là khi gần gũi với chồng mình. Chính bởi vậy, nhiều người đã chóng vánh tìm đến công nghệ cao với mong muốn sở hữu vòng 3 to, tròn và hấp dẫn hơn.

phau thuat nang mong Cần kiêng bao lâu sau giải phẫu nâng mông nội soi?

Đúng như bạn Lan Hương đã nói, nâng mông nội soi là công nghệ nâng cấp vòng 3 hiệu quả nhất hiện thời giúp bạn có 1 vòng 3 to, tròn, cân đối khắc phục hoàn toàn tình trạng mông chảy xệ, xẹp lép, không cân, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn Lan Hương cần hiểu rõ rằng, đây là 1 kỹ thuật can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng 3 bằng cách đưa các túi độn mông vào bên trong và một mực chúng lại. Sau phẫu thuật, bạn cần dành một khoảng thời kì nghỉ dưỡng, săn sóc để đảm bảo quá trình phục hồi của mông diễn ra thông thường.

Còn về vấn đề sinh hoạt vợ chồng, bạn và chồng nên kiêng cữ trong vòng khoảng 1 tháng kể từ ngày giải phẫu nâng mông bạn nhé! Nếu cơ địa của bạn tốt, thời kì này có thể rút ngắn lại. Bạn và ông xã hãy ưu tiên những thế nhẹ nhõm, không cọ xát hay va chạm mạnh vùng mông để tránh gặp phải bất kì rủi ro nào. Sau khoảng 1 tháng, bạn có thể chiều chồng như bình thường nhé.

Hiện công nghệ nâng mông nội soi đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, có thời kì dài học tập và tu nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm:

phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp

nâng mông nội soi giá bao nhiêu

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook