adv top

5 phút mỗi ngày cho khuôn mặt thon gọn

10:54:09 - 03/06/2015 - admin
loading...

Chỉ với mỗi ngày bỏ ra 5 phút với các bài luyện tập cơ đơn giản, bạn có thể tạo cho mình khuôn mặt thon gọn, thảnh thơi. trẻ trung với chiếc cằm đẹp.
Khuon mat thon gon222 300x174 5 phút mỗi ngày cho khuôn mặt thon gọn
Bài tập cho khuôn mặt thon gọn với động tác yoga
Bài tập Yoga này không chỉ giúp cho khuôn mặt thon gọn mà còn giảm thiểu quá trình hình thành nếp nhăn ở miệng và làm da vùng này săn chắc hơn. đầu tiên bạn hãy làm động tác như đang cười. Sau đó từ từ đưa phần hàm dưới ra phía trước giữ nguyên trong vòng 10 giây rồi sau đó thu về. Lặp lại 3 lần. Động tác này tuy khá kì cục nhưng rất có hiệu quả.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ cằm nam
+ cam nu
Bài tập cho khuôn mặt thon gọn với động tác chu môi
Bước 1: Chu môi, căng cơ hai bên má.
Bước 2: Chu môi, đẩy sang phải, đồng thời quay đầu sang phải.
Bước 3: Quay đầu về phía trước, buông lỏng cơ môi.
Bài tập cho khuôn mặt thon gọn với động tác massage
Đặt phần gò dưới ngón tay cái bàn tay phải vào đỉnh nhọn của cằm với lòng bàn tay hướng về phía trên rồi chà xát từ cằm lên đến rìa tai bên phải. Lặp lại hành động tương tự như vậy với bàn tay trái. Sau đó, hãy chà cả hai tay từ trước tai xuống đến xương đòn. Lặp đi lặp lại động tác cho khuôn mặt thon gọn này ít nhất 3 lần.
Bài tập cho khuôn mặt thon gọn với động tác ấn huyệt
Hai nắm tay nắm nhẹ và day, ấn dọc theo phần cằm dưới má và khu vực giữa cằm. Động tác giúp khuôn mặt thon gọn này tác động trực tiếp tạo lực xúc tiến sự lưu thông của bạch huyết từ cằm lên mặt.
Những bài tập tành cơ đơn giản trên sẽ có tác dụng rất tốt trong việc giúp tạo khuôn mặt thon gọn cân đối hài hòa. Với phương pháp đơn giản này, bạn cần thực hành trong thời gian dài và thực hiện ổn định mới đạt được kết quả như mong muốn. Đối với những trường hợp khuôn mặt bị thô cứng do chiếc cằm bị quá ngắn hay bị lẹm, bạnh, bạn có thể tham khảo thêm giải pháp được giới chuyên gia đánh giá cao hiện giờ đó là công nghệ độn cằm Vline. Trào lưu độn cằm V line đang “nở rộ” ở rất nhiều nhà nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…
>>> TIN LIÊN QUAN:
+ Dáng cằm vline
+ phẩu thuật độn cằm

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook