adv top

Tin chọn phun thêu lông mày tán bột cho đôi mày của bạn

13:09:34 - 22/11/2017 - admin
loading...

Chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ trên gương mặt nhưng lông mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành vẻ đẹp của người sở hữu. Thế nhưng, trên thực tiễn, không phải ai cũng có đôi lông mày đẹp như ý muốn. Với công nghệ phun thêu lông mày tán bột được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp vượt trội. Chỉ với một liệu trình duy nhất, bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về chân mày.

Hiểu rõ hơn về phun thêu lông mày tán bột

Phun thêu lông mày tán bột là xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay. Không chỉ mang lại dáng lông mày chuẩn xu hướng hiện đại, kỹ thuật tán bột còn tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Phương pháp theu long may han quoc: Bác sĩ sẽ dùng kim thêu chuyên biệt có đầu kim thông minh. Mũi kim siêu nhỏ sẽ thêu từng sợi lông mày xuôi theo chiều đuôi mắt. Mũi kim nhẹ nhàng tác động chuẩn xác vào các điểm hình thành lông mày giúp tạo dáng chân mày phù hợp với gương mặt.

Kỹ thuật tán bột: Được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với bạn. Bột có dạng phấn siêu mịn giúp nhẹ nhàng thẩm thấu tạo dáng chân mày mềm mại và mịn màng. Bên cạnh đó, màu bột được tán sẽ phù hợp với màu da, màu tóc của bạn tạo nên vẻ tự nhiên, hấp dẫn.

phun tan bot long may Tin chọn phun thêu lông mày tán bột cho đôi mày của bạn

Phun thêu lông mày tán bột – Lựa chọn hoàn hảo cho đôi mày của bạn

Địa chỉ thêu lông mày ở đâu đẹp ?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng thành công phương pháp phun thêu lông mày tán bột. Được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và đông đảo chị em lựa chọn địa chỉ  thêu lông mày ở đâu đẹp để cải thiện cho đôi mày của mình. Khi thực hiện phun thêu lông mày tán bột, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết:

– Đây là một phương pháp phun thêu chân mày đỉnh cao: Với hơn 10 năm uy tín trong nghề, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Những phương pháp phun thêu mới nhất luôn được cập nhật trực tiếp giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại cho bạn.

–  Sử dụng nguyên liệu cao cấp, an toàn: Nguyên liệu được sử dụng trong dịch vụ phun thêu được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Hiệu quả được duy trì lâu dài song song tuyệt đối an toàn với người dùng.

– Cam kết hiệu quả vĩnh viễn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuyệt đối an toàn sẽ làm ưng ý khi bạn sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook