adv top

Cách kẻ dáng lông mày ngang hiện đại, trẻ trung dễ thực hiện

11:20:38 - 04/05/2015 - admin
loading...

Lông mày dù chỉ chiếm một phần nhỏ trên tổng thể khuôn mặt nhưng ảnh hưởng đến vẻ đẹp gương mặt rất nhiều. Và  các kiểu dáng lông mày giúp chị em đẹp lên vẫn được cập nhập, trong đó kiểu dáng  lông mày ngang đẹp là được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết cách làm thế nào để kẻ dáng lông mày ngang đẹp? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

hoc cach tao dang long may ngang kieu moi 300x201 Cách kẻ dáng lông mày ngang hiện đại, trẻ trung dễ thực hiện
Để có 1 dáng lông mày ngang thú vị, bạn hãy thử áp dụng cách này bạn nhé!
Bước 1: Lấy gel dạng chì không màu kẻ lên phần lông mày giúp sợi lông mày trông thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao lam cạo bớt đi những phần sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày trở nên thanh mảnh.
Bước 2: Tiếp tục, dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng phần đầu, bạn nên chuốt theo chiều dọc.
Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ lông mày. Đối với lông mày ngang, bạn hãy dùng bút có phần đầu vuông nhé, bởi loại bút này sẽ giúp bạn tạo dáng dễ dàng hơn. Sau khi kẻ xong, dùng chổi nhỏ tán đều màu chì để tạo độ nhạt và tự nhiên nhất.
Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm, hoặc bạn có thể dùng bút highlight gam màu không quá sáng kẻ lên viền ngoài phần lông mày vừa kẻ rồi dùng chổi nhỏ tán đều. Lông mày trông sẽ rõ nét hơn đồng thời che được các khuyết điểm lỗ chân lông quá to quanh vùng mắt.
Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng dao cạo cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ, bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành dáng lông mày ngang đẹp tự nhiên của mình rồi nhé! Lúc này chỉ cần thêm 1 chút phấn má và son môi, gương mặt của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.
Với 5 bước tạo lông mày ngang ở trên, bạn đã có thể tự giúp mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, cuộc sống là 1 guồng quay hối hả, bạn có thời gian rảnh rỗi và bỏ ra 10-15 phút mỗi sáng để giúp lông mày của mình trở nên đẹp như ý muốn? 1 thực tế cho thấy rằng, trong 10 người thì có 8 người không thể đáp ứng được điều đó. Đó chính là lý do, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ  điêu khắc lông mày ngang để có 1 hàng lông mày đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook