adv top

4 lưu ý giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

16:11:58 - 10/11/2014 - admin
loading...

Đối với những người bị mắc hôi nách,  tâm lý tự ti, mặc cảm trong giao tiếp xã hội khiến họ tìm mọi cách để “che đậy” đi chứng mùi này. Và đa số nhiều người lựa chọn tới các phương pháp trị hôi nách tại nhà như lăn nách, phèn chua, trầu không…bởi các nguyên liệu này dễ kiếm kiếm tìm lại tiết kiệm. Dưới đây là 4 lưu ý “vàng” có thể bạn chưa biết khi trị hôi nách tại nhà.

 

>> trị hôi nách nội soi có đau không

 

1. Vệ sinh sạch vùng nách trước khi thực hiện

 

Tri hoi nach11113 4 lưu ý giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

 

Lau thật sạch vùng nách trước khi thực hiện

 

Trước khi thực hiện, tốt nhất là bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ vùng nách bằng cách lau khô hoặc tắm rửa. Điều này sẽ giúp cho bước điều trị hôi nách tại nhà đạt được kết quả tốt hơn.

 

2. Thực hiện kiên trì đều đặn

 

Tri hoi nach11110 4 lưu ý giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

 

Kiên trì thực hiện đều đặn thường xuyên

 

Hầu hết các cách trị hôi nách tại nhà chỉ giúp bạn khử mùi hôi tạm thời. Hiệu quả kéo dài trong thời gian khá ngắn, thậm chí chỉ vài tiếng. Do vậy, để vùng nách luôn được khô thoáng, sạch mùi, bạn nên kiên nhẫn thực hiện đều đặn hàng tuần, đặc biệt là thời điểm mùa hè oi bức hay lúc bạn phải vận động thường xuyên.

>> chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền

3.  Nên áp dụng cho người bị hôi nách nhẹ

 

Không thể phủ nhận tác dụng của những bài thuốc dân gian này, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người mắc hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì những bài thuốc này không thể trị dứt điểm bệnh.

 

4. Hạn chế vận động mạnh

 

Tri hoi nach66 4 lưu ý giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

 

Tránh vận động quá mạnh 

 

Để duy trì hiệu quả lâu dài, ngoài việc thực hiện đều đặn thường xuyên, bạn cũng nên lưu ý tránh vận động quá nhiều liên tục. Điều này có thể khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn tạo điều kiện cho mùi hôi thoát ra nhiều hơn. 

 

 – Lưu ý:

 

 Đối với trị hôi nách Kangnam tại nhà, hiệu quả chỉ có tác dụng ngăn mùi mồ hôi trong thời gian ngắn và nếu hoạt động lâu trong thời tiết oi bức thì hầu như không còn hiệu quả.

 

+ Đa số không thể điều trị dứt điểm và đặc biệt với những người bị hôi nách lâu năm, mùi hôi nặng thì phương pháp này hầu như không hiệu quả.

 

Tri hoi nach442 4 lưu ý giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

 

CN hút bỏ nội soi được xem là giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

 

+ Làm thế nào để trị hôi nách triệt để, không tái phát là câu hỏi của rất nhiều người và với sự tiến bộ của khoa học, câu hỏi này đã có lời giải đáp. Để trị hôi nách vĩnh viễn, bạn nên lựa chọn tới công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, ngay cả những người mắc phải chứng hôi nách lâu và nặng vẫn có thể điều trị triệt để. Đây là công nghệ tiên tiến sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút cho phép hút bỏ triệt để và chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong.  Chỉ cần điều trị một lần thực hiện cho kết quả triệt để vĩnh viễn, đảm bảo thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook