adv top

Bỏ túi cách hay chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới

10:02:04 - 22/11/2017 - admin
loading...

Đôi lông mày có vai trò rất lớn đối với toàn bộ khuôn mặt của bạn, do đó cần phải được quan tâm và chăm sóc cẩn thận. Không chỉ riêng nữ giới mới cần phải chăm sóc lông mày mà chính nam giới hiện đại ngày nay cũng phải biết cách cắt tỉa và chăm sóc lông mày sao cho đẹp nhất.

Để cho quá trình chăm sóc diễn ra suôn sẻ, thì trước hết bạn cần chuẩn bị đồ nghề tỉa chân mày. Ban đầu, bạn chỉ cần nhíp và kéo nhỏ để sử dụng. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt trước khi bạn tiến hành cạo, nhổ lông mày. Nước ấm và hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông và các nang lông giãn nở ra, các sợi lông trở nên mềm hơn, làm cho quá trình tỉa tót của bạn dễ dàng hơn và bớt đau đớn. Đồng thời, đây cũng là bước để ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược.

Hãy kiên trì thực hiện các bước chăm sóc lông mày cho nam sau đây. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên, đầy chất nam tính.

Bước 1: Định hình lông mày

Hãy xác định điểm bắt đầu của lông mày bằng cây bút chì, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt. Điểm cuối của chân mày sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài của mắt, điểm cắt của đường chéo và chân mày chính là điểm cuối. Sau đó, bạn hãy nhổ bớt những sợi lông mày nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối của chân mày này.

 Bỏ túi cách hay chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên

>> thêu chân mày

Bước 2: Nhổ lông mày

Khi nhổ lông mày, bạn cần chú ý đừng nhổ lông mày nhiều quá nếu không khuôn mặt bạn sẽ trở nên “trơ trụi”. Hãy chú ý nhổ theo chiều lông mọc, từng sợi một để tránh làm tổn thương lỗ chân lông gây cảm giác đau đớn.

Bước 3: Chải lông mày

Sau khi đã nhổ lông mày theo dáng ưng ý, bạn hãy dùng một chiếc lược nhỏ, làm ẩm và chải ngược lông mày lên trên. Tiếp đến, dùng kéo tỉa những sợ lông mày dài hoặc thừa ra.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook