adv top

Mặc gì để khắc phục đùi to mông nhỏ hiệu quả?

10:26:24 - 31/01/2015 - admin
loading...

Bạn tự ti vì đùi to mông nhỏ? Hãy bỏ túi ngay mẹo mặc đồ giúp khắc phục tình trạng đùi to mông nhỏ hiệu quả đơn giản ngay sau đây nhé!

mong to dep Mặc gì để khắc phục đùi to mông nhỏ hiệu quả?

>> nang mong chay xe gia bao nhieu

Váy chữ A là sự lựa chọn khá tốt với nàng mông lép, đùi to

Đây là sự lựa chọn khá tốt với nàng mông lép, đùi to bởi độ xòe của nó. Tuy nhiên, bạn đừng chọn những chất liệ nthin hay ôm sát, nó sẽ làm nổi bật nhược điểm vòng 3 của bạn 1 cách dễ dàng.

Quần baggy có đặc điểm là phồng ở mông và hông giúp che đi nhược điểm mông nhỏ

Quần baggy có đặc điểm là phồng ở mông và hông giúp che đi nhược điểm mông nhỏ của bạn. Đồng thời cũng khiến đôi chân của bạn như dài ra. Tuy nhiên, khi chọn loại quần này, bạn cần phải tránh xa kiêu quần suông thẳng hoặc những chiếc quần ôm sát lấy đôi chân.

Váy xếp ly xòe dễ mặc và phù hợp với nhiều dáng người

Váy xếp ly xòe dễ mặc và phù hợp với nhiều dáng người, bạn có thể diện váy đi chơi, dạo phố mà không sợ tố cáo vòng 3 xẹp lép của mình. Bởi, những nếp gấp phồng xinh xắn có tác dụng đánh lạc hướng ánh mắt của người đối diện.

Jumpsuit có dáng hơi rộng, không ôm sát phần mông

Jumpsuit có dáng hơi rộng, không ôm sát phần mông, chất liệu không quá dày phù hợp với bất kỳ thời tiết nào. Bạn có thể diện 1 bộ Jumpsuit đi du lịch hay dạo phố đều được. Đặc biệt, chúng có khả năng che lấp đi vòng 3 nhỏ xẹp và đôi chân to bạn nhé!

Xem thêm:

>> nâng mông ở đâu đẹp

>> Nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook