adv top

3 dáng lông mày yêu thích bạn cần biết

13:30:54 - 28/05/2015 - admin
loading...

Nhất là hiện tại khi các nàng để ý và chăm chút đến việc trang điểm nhiều hơn thì kiểu dáng chân mày càng ngày càng phong phú. Điểm danh 3 dáng chân mày yêu thích của các quý cô Hà Thành qua bài viết dưới đây bạn nhé!
diem danh 3 dang long may yeu thich cua cac quy co ha thanh3 200x300 3 dáng lông mày yêu thích bạn cần biết
1. Dáng chân mày ngang được các quý cô Hà Thành yêu thích
So với thời xưa, quan niệm về cái đẹp có nhiều đổi thay. phải các cô gái xưa coi đôi lông mày dài, cong vút như lá liễu là đẹp, thể hiện sự sắc sảo, khôn ngoan thì ngày nay giới trẻ lại chuộng mẫu mã chân mày ngang hiền dịu.
2. Dáng chân mày đậm, cong nhẹ ở đuôi
Đây cũng là 1 trong những dáng chân mày được nhiều nhân tình thích. Ở phương Tây, dáng lông mày đang tạo ra trào lưu mới. Đó là tạo hình với độ mở mang, hình vòng cung tạo cảm giác mắt to và thoáng đãng trên khuôn mặt. Đặc biệt là điểm nhấn vùng đầu chân mày đậm sẽ làm tăng sự sắc sảo và ấn tượng trên gương mặt của bạn gái.
3. Dáng chân mày cong cổ điển
Trên đây là 3 dáng lông mày được rất nhiều cô gái Hà Thành yêu thích. Nếu muốn trở thành xinh đẹp, hãy tự nhận mặt bộ mặt mình thuộc dạng nào và chọn lọc cách kẻ lông mày cho hợp. Còn nếu bạn là người bận rộn không đủ thời gian để chăm chút cho sắc đẹp của bản thân mình hoặc không đủ khéo léo để tạo nên những đường lông mày hoàn hảo, bạn có thể nhờ đến các làm đẹp chân mày bằng công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc.
Đây được xem là giải pháp điểm trang vĩnh viễn được nhiều người ứng dụng. Sau khi tham mưu, tuyển lựa dáng lông mày cũng như mực phun thêu hiệp với khuân mặt, chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là 1 mũi kim, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng phun thêu lên chân mày, tốc độ di màu cực nhanh giúp lông mày đều màu, không chỗ đậm, chỗ nhạt.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook