adv top

3 cách điều trị hôi nách mà bạn nên tránh xa.

15:42:47 - 09/03/2016 - admin
loading...

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp chữa hôi nách được áp dụng, tuy nhiên, bên cạnh những biện pháp giúp bạn loại bỏ “viêm cánh” thì có những cách thậm chí còn gây nguy hiểm hơn là căn bệnh hôi nách bạn đang mang. Bài viết dưới đây xin đưa ra khuyến cáo về 3 cách điều trị hôi nách mà bạn nên tránh xa.

>>cách chữa hôi nách

1. Phương pháp chữa hôi nách nhờ tiêm Botox

phuong phap chua hoi nach 1 3 cách điều trị hôi nách mà bạn nên tránh xa.

Tiêm botox – Phương pháp chữa hôi nách chỉ mang tính tạm thời

Botox – botulinium toxin được cho là có tác dụng ức chế tuyến mồ hôi tại vị trí được tiêm. Phương pháp chữa hôi nách này thường có tác dụng trong vài tháng (6 – 12 tháng) và việc điều trị phải lặp đi lặp lại khi chúng đã hết tác dụng.

Tuy nhiên, theo nhận định của chuyên gia, đi cùng với hiệu quả là những phản ứng phụ có thể xảy ra khi sử dụng trong một thời gian dài, đó là hiện tượng yếu cơ và mi mắt rủ xuống. Thậm chí, trong trường hợp kỹ thuật tiêm botox không đúng còn có thể gây dị ứng, mỏi cơ, teo cơ… Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc khi tìm đến phương pháp chữa hôi nách này.

>> bệnh hôi nách và cách chữa trị

2. Phương pháp chữa hôi nách bằng thuốc

phuong phap chua hoi nach 2 3 cách điều trị hôi nách mà bạn nên tránh xa.

Phương pháp chữa hôi nách bằng thuốc

Thuốc kháng cholinergic như glycopyrrolate (Robinul, Robinul-Forte), giúp ngăn chặn sự kích thích của tauyến mồ hôi, làm giảm mùi hôi nách một cách rõ rệt.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết việc dùng loại thuốc gây ức chế này chưa thực sự khả thi vì nếu dùng phương pháp chữa hôi nách này trong thời gian dài có thể xảy ra tình trạng lú lẫn, khó thở, tức ngực hay thậm chí là mất trí nhớ.

>> lam the nao de tri hoi nach

Nguồn:http://tinsuckhoe.com.vn/

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook