adv top

Xăm mí mắt công nghệ cao – Trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt

14:46:56 - 03/03/2015 - admin
loading...

Xăm mí mắt được coi là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt, giúp chị em có đôi mắt to tròn, khắc phục được các khuyết điểm đôi mắt và hớp hồn người đối diện

phun xăm mí mắt  công nghệ cao cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Xăm mí mắt công nghệ cao cho kết quả tự nhiên, tạo viền mí mềm mại, sắc nét: Sử dụng dụng cụ chuyên cụ, chuyên viên sẽ vẽ tỉ mỉ từng điểm dưới chân mí, tạo đường viền sắc nét và mềm mại, trông tự nhiên như thật, không có dấu hiệu của thẩm mỹ.

Tùy vào các đặc điểm của mắt và chuyên viên bác sĩ thực hiện sẽ lựa chọn màu sắc cũng như cách vẽ sao cho phù hợp. Với mắt nhỏ, các chuyên viên sẽ vẽ ra ngoài hàng mi, tạo cho cặp mắt có cảm giác to, tròn và viền mi sắc nét, còn đối với mắt lồi thì chuyên viên sẽ vẽ phía trông hàng mi, khiến mắt tròn và sâu hơn.

 

xam mi mat cong nghe cao 3 Xăm mí mắt công nghệ cao   Trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt

Xăm mí mắt công nghệ cao

Còn với các đôi mắt bình thường không có nhiều khuyết điểm chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn các kiểu vẽ khác nhau phù hợp với khuôn mặt để bạn chọn lựa.

Sau khi thực hiện xăm mí mắt công nghệ cao, không những đôi mắt bạn được khắc phục các nhược điểm mà còn trở nên đẹp, long lanh, hấp dẫn ánh mắt người nhìn dù không hề tốn thời gian trang điểm

Những ai áp dụng công nghệ xăm mí mắt?

xam mi mat cong nghe cao 2 Xăm mí mắt công nghệ cao   Trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt

Xăm mí mắt công nghệ cao

Có nhiều hình thức xăm mí mắt như Xam mi mat tren, xăm mí dưới, xăm cả trên và dưới…

– Với khách hàng có đôi mắt thường, chuyên viên sử dụng cây phun xăm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa các độc tố gây hại cho làn da, tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên cho người sử dụng, giúp mắt trở nên tròn và đẹp long lanh hơn.

– Với khách hàng có đôi mắt nhỏ, các chuyên viên bác sĩ thực hiện sẽ vẽ ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, giúp đôi mắt trở nên to và viền mi mắt sắc nét hơn.

– Với khách hàng có đôi mắt lồi do đeo kính hay các nguyên nhân khách quan, các chuyên viên bác sĩ thực hiện sẽ vẽ vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet nhằm ăn gian cho đôi mắt, khiến mắt sâu hơn và đẹp tự nhiên với đường viền mi thanh mảnh cân đối.

 

xăm mí mắt ở đâu đẹp và có lâu không?

xam mi mat cong nghe cao 1 Xăm mí mắt công nghệ cao   Trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt

Xăm mí mắt công nghệ cao

xăm mí mắt ở đâu đẹp và có lâu không là câu hỏi hàng đầu của mỗi chị em khi thực hiện xăm mí mắt. Là một kĩ thuật tương đối đơn giản, xăm mí mắt công nghệ cao được thực hiện trong khoảng 45-60 phút:

Đầu tiên, các chuyên viên bác sĩ thực hiện sẽ tư vấn và lựa chọn màu mực phun xăm phù hợp với làn da, màu tóc rồi sát khuẩn và gây tê vùng phun xăm để đảm bảo cả quá trình xăm mí mắt có đau không hoàn toàn nhẹ nhàng, không đau đớn. Sau khoảng 20 phút ủ tê, các chuyên viên sẽ bắt đầu tiến hành phun xăm với dụng cụ chuyên dụng và chỉ sau 3-5 ngày, lớp vảy phun xăm bong ra dần dần, sau 7-10 ngày, bạn sẽ có viền mi mắt đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Xăm mí mắt công nghệ cao hiện nay được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với giá xăm mí mắt hoàn toàn phù hợp với túi tiền chị em cùng với các chuyên viên nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, BVTM Kangnam chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với chị em muốn phun xam mi mat

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook