adv top

Lý giải sự ưa chuộng của phương pháp phun thêu chân mày ngang

14:48:42 - 22/11/2017 - admin
loading...


Theu long may ngang công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phun thêu được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến sự ưng ý và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Phương pháp tạo nên những sợi lông mày mềm mại tự nhiên như thật, mang đến đường lông mày ngang thời thượng, và trẻ trung đúng kiểu Hàn Quốc.

Với phương pháp này, tùy vào dáng khuôn mặt cũng như màu da, màu tóc của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn màu mực và tạo kiểu dáng lông mày ngang thích hợp nhất với khách hàng.

Với việc sử dụng máy phun theu long may hiện đại nhất từ Hàn Quốc cùng tay nghề tinh xảo của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhẹ nhàng, kỹ càng, giảm đau, giảm sưng cho khách hàng.

Những lí do phun thêu chân mày ngang chiếm được lòng tin của mọi khách hàng, đó là:

– Phun thêu chân mày ngang là phương pháp được nhiều sự ưu ái vì mang đến cho các cô gái vẻ ngoài cực kỳ tự nhiên vì khác với những kiểu lông mày khác, phần đuôi ở lông mày ngang được kéo thẳng tới ngoài đuôi mắt tạo thành đường thẳng trẻ trung, cá tính cho người sở hữu.

chan may ngang hop voi khuon mat nao Lý giải sự ưa chuộng của phương pháp phun thêu chân mày ngang

Phương pháp phun thêu chân mày ngày là mốt thời thượng hiện nay

– Vì các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nên không gây nhiều đau đớn, không sưng, không chảy máu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Nên nhiều chị em không còn ngại khi phun thêu chân mày ngang để theo kịp xu hướng làm đẹp.

– Sau khi phun thêu chân mày ngang, nhiều bạn gái không còn mất hàng giờ để kẻ được đôi lông mày ưng ý và lông mày ngang cũng phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Nên dù là đi làm, đi dạo phố hay đi tiệc thì chân mày ngang vẫn làm hài lòng các chị em.

– Chân mày ngang phù hợp với cả những người có gương mặt thon dài và gương mặt tròn, nên là sự lựa chọn của đa số chị em khi muốn phun thêu lông mày

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook