adv top

Phun xăm mí mắt CN cao – Cho đôi mắt biết nói

14:10:18 - 23/10/2014 - admin
loading...

Hàng năm, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp đón và thực hiện hàng nghìn ca Xam mi mat tren thành công cho khách hàng, tạo đôi mắt với viền mí rõ nét, đôi mắt long lanh có hồn. Phun xăm mí mắt CN cao tại BVTM Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý muốn

1. Tại sao bạn nên thực hiện phun xăm mí mắt CN cao

Ngũ quan của khuôn mặt bao gồm: mắt, mũi, miệng, tai, chân mày. Theo Đông y nghiên cứu về đôi mắt thì mí mắt được gọi là nhục luân, bao gồm cả mí trên và mí dưới. Là cơ quan đóng mở và cùng với lông my, lông mày, mí có chức năng bảo vệ mắt. Trong nhân tướng học, người ta quan niệm  “Mắt đẹp có hồn là người hạnh phúc nhanh chóng”.

phun xam mi mat cn cao 2 Phun xăm mí mắt CN cao   Cho đôi mắt biết nói

Do đó, việc được sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh, 2 mí rõ ràng với lông mi dài và cong là ước muốn của nhiều người. Để tạo hiệu ứng 2 mí, người ta sử dụng nhiều phụ kiện đề hỗ trợ, tuy nhiên, các biện pháp chỉ mang tính tạm thời và đòi hỏi bạn đầu tư nhiều thời gian công sức cũng như tiền bạc cho mỗi lần trang điểm, mà chưa kể các tạc dụng phụ như kẻ mi k đều, bị lem màu hay dị ứng mĩ phẩm.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của các chị em hiện đại thì công nghệ phun xăm mí mắt dưới đẹp đang được nhiều người ưa chuộng và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ uy tín hàng đầu đối với chị em trong việc làm đẹp đôi mắt.

2. BVTM Kangnam – Địa chỉ hàng đầu của chị em khi phun xăm mí mắt CN cao

phun xam mi mat cn cao Phun xăm mí mắt CN cao   Cho đôi mắt biết nói

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được chuyên viên thẩm mỹ tư vấn và thực hiện phun xăm mí mắt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không phiền phức, tốn thời gian như vẽ viền mí bằng kẻ chì hay mắt nước.
Chuyên viên thẩm mỹ của Kangnam với kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao trong nhãn khoa và ngành thẩm mỹ sẽ dựa vào khuôn mặt, đôi mắt, mí mắt tự nhiên của bạn để thiết kế viền mí mắt sao cho hạp nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất:
– Nếu bạn có đôi mắt cân đối với khuôn mặt, chuyên viên sẽ vẽ viền mí ngay dưới chân mi, giúp hài hòa với các đường nét khác
– Nếu mắt bạn hơi nhỏ, đường viền mi sẽ vẽ ra ngoài mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, động tác này giúp tạo hiệu ứng cho đôi mắt to hơn, có chiều sâu hơn.
– Với đôi mắt hơi lồi, chuyên viên sẽ khắc phục nhược điểm của bạn bằng cách vẽ đường viền vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá micromet, không làm ảnh hưởng đến mắt mà vẫn giúp cho mắt bạn có hiệu ứng thu nhỏ lại, bớt lồi ra, cân đối hơn với tổng thể khuôn mặt.

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xăm mí mắt không đau trong suốt quá trình thực hiện và phun xăm mí mắt đẹp mà không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân.

Trên đây là các thông tin về phun xăm mí mắt CN cao. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc như  xăm mí mắt bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook