adv top

Nghệ thuật điêu khắc lông mày 3d cho nữ giới

13:49:46 - 24/11/2014 - admin
loading...

Dù đã có cặp mày phun khá đẹp nhưng khi nhìn thấy dung nhan mới của cô bạn gái, Dung nằng nặc đòi xóa để đi khắc lông mày. Cặp mày mới khắc của cô bạn không phải là một vệt mực mà gồm những sợi lông được vẽ rất khéo tạo hành hai đường cong cong
Kỹ thuật phun xăm từ lâu đã là một giải pháp cho những người không có cặp mày thiên nhiên hoàn hảo, nhưng lại vụng về trong việc tỉa tót và kẻ vẽ, hoặc không có thời gian dành cho việc này. Nét xuân sơn tự nhiên sẽ được thay bằng nét mực, ngay ngắn và bền màu.

xam mi mat17 Nghệ thuật điêu khắc lông mày 3d cho nữ giới

Dung có đôi mày ngắn và nhạt, lại không thành đường thành nét. Cô thường lấy dao lam cạo bớt để tạo dáng rồi dùng chì vẽ lên. Dù việc này chiếm khá nhiều thời gian trong khâu điểm trang nhưng không bao giờ Dung vẽ được đôi mày thực thụ cân đối. Khi biết có kỹ thuật phun cho đôi mày tự nhiên hơn xăm, và cũng nhanh bay màu hơn nên có xấu cũng không sợ xấu vĩnh viễn, cô quyết đi “tậu” một cặp mày nhân tạo.
Sau một tuần ngượng nghịu vì phải ra đường với cặp mày sưng sưng, đen nhánh và bóng loáng (do chưa tróc lớp ngoài), gương mặt Dung đã đâu vào đấy. Tuy nhiên, khi thấy cặp lông mày của cô bạn, được giới thiệu là thành tựu của nghệ thuật “khắc”, Dung mới thấy mình vẫn còn “lúa”. Hỏi han kỹ, cô đến mỹ viện sau một thời gian xóa phun.
Ngắm kỹ nước da và màu tóc của Dung, chuyên gia thẩm mỹ bắt đầu chọn màu. Sau đó, chị ta xem kỹ khuôn mặt và cấu tạo xương chân mày của cô để cân nhắc hình trạng của đôi nét xuân sơn, rồi mới vẽ để tạo dáng. Chị giảng giải, da Dung trắng, tóc hơi hạt dẻ, nên dùng màu có sắc nâu thiên nhiên, khuôn mặt cô tròn nên dáng mày phải hơi xếch mới đẹp.
Trước khi tỉa tót vẽ từng sợi lông giả, chuyên gia thẩm mỹ bôi lên cặp mày Dung một chất lỏng với mục đích gây tê. Khi quá trình “điêu khắc” bắt đầu, cô vẫn thấy đau tuy không đáng kể, tóm lại không đáng gì so với viễn cảnh tốt đẹp mà cô hy vọng. Suốt thời kì vẽ, cô được bôi thuốc tê 3 lần nên không thấy quá khó chịu.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook