adv top

26. Nâng mũi bọc sụn nhân tạo kèm bọc alloderm

09:32:17 - 26/11/2014 - admin
loading...

Thẩm mỹ viện Kangnam Tel: 04.62.91.99.77 Mobile:0968.999.777 –
luôn đi đầu trong Công Nghệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, tự nhiên nhất cho khách hàng
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm, nâng mũi bọc sụn và phương pháp phẫu thuật như thế nào ?
Phương pháp này là phương pháp mới và được ứng dụng nhiều . Vì ngoài việc bọc sụn vành tai bác sĩ sẽ phối hợp thêm một miếng thay thế da ( da nhân tạo được gọi là alloderm). Miếng da này là da của người hiến tặng đã qua xử lí phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi Được chứng nhận của Bộ Y Tế Hàn Quốc. Nên phù hợp với tuốt mọi thân thể con người mà không gây kích ứng gì. Phương pháp nâng mũi này thường vận dụng cho những người có lớp da đầu mũi mỏng dễ bị bóng đỏ nếu đặt sống mũi thường nhật. Thì công dụng chính của miếng alloderm này là thay thế lớp da của bạn tránh bị mài mòn, làm cho đầu mũi trở nên mềm mại hơn.
Trước khi giải phẫu nâng mũi bọc sụn phải làm gì? bac si sua mui dep nhat sai gon
Trước phẫu thuật bạn sẽ được viên chức tại phòng khám chúng tôi hướng dẫn làm thủ tục, cam kết trước phẫu thuật , chụp hình mũi của bạn để so sánh sau khi nâng mũi. Sau đó bạn sẽ uống thuốc : Thuốc giảm đau , kháng sinh , kháng viêm. và rửa sạch mặt và mũi. Để bảo đảm tốt nhất cho cuộc mổ.
Nâng mũi bọc sụn mất thời kì bao lâu ?
thời kì giải phẫu của phương pháp nâng mũi này cũng giống như giải phẫu nâng mũi bọc sụn từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút. cách làm mũi cao tự nhiên

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook