adv top

Kiểm tra tình trạng sức khỏe thông qua cặp lông mày

08:52:55 - 22/11/2017 - admin
loading...

Hình dáng lông mày cũng có thể tiết lộ phần lớn tính cách của bạn và một trong những thứ đầu tiên chúng ta sẽ chú ý khi nhìn vào tướng mạo cũng chính là cặp lông mày. Thế, bạn có tin bạn cũng có thể tự kiểm tra sức khỏe của cơ thể mình qua chính những biểu hiện lạ của đôi lông mày không ? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này nhé.

– Trên thực tế, những người khỏe mạnh lông mày thường dày và có màu đen đặc trưng, mềm mượt và bóng.

– Ngoài ra, bạn cần bạn cần đề phòng những trường hợp dưới đây:

Bạn biết không, những người nữ giới có lông mày khô là những người đã hoặc đang gặp vấn đề về kinh nguyệt. Với nam giới, đây có thể là hệ lụy của chứng bệnh tâm thần. Còn đối với trẻ nhỏ hoặc người suy dinh dưỡng, lông mày khô là dấu hiệu của chứng phế hư.

+ Lông mày rủ cụp
duyên cớ có thể là do bẩm sinh hoặc do dây thần kinh mặt bị liệt. chân mày bên nào rủ xuống nghĩ là dây tâm thần bên ấy bị kém và rất khó để mọc cong như thường nhật.

2 20437 Kiểm tra tình trạng sức khỏe thông qua cặp lông mày

Mỗi biểu hiện của lông mày đều có thể nói lên tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn

+ Lông mày thô, ngắn đuôi
Đó là sự căng thẳng thần kinh. Bạn đang có những tổn thương nhất định trong não bộ, dẫn tới tóc và lông mày cũng bị ảnh hưởng.

+ Lông mày rụng nhiều
Chứng tỏ bạn đang gặp phải những vấn đề về máu như thiếu máu, nhiễm độc máu… dẫn tới việc các tế bào không được nuôi dưỡng đầy đủ, cơ thể suy yếu. Chân tay bạn từ đó cũng luôn có cảm giác lạnh, chức năng của thận suy yếu, việc tiểu tiện của bạn trở nên rối loạn hơn.

+ Lông mày thưa
biểu hiện rõ nhất cho sự suy giảm chức năng của gan như: viêm gan, men gan cao….

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook