adv top

25.2 Giaỉ pháp giải quyết “vấn nạn” mông lép hiện đại

10:16:17 - 26/02/2015 - admin
loading...

“Yếu điểm lộ liễu” này đã không ít lần lọt vào tầm ngắm và những câu chuyện vui nửa đùa nửa thật của các đấng mày râu. Vậy cách làm mông to ra – Dễ hay khó

cai thien kich thuoc mong mini de hay kho1 25.2 Giaỉ pháp giải quyết vấn nạn mông lép hiện đại

Mông mini – Nỗi ám ảnh của các chị em ưa làm đẹp

Chị Kiều Trang ( Hà Nội) “tự họa” về thân hình mình: “ Mình năm nay 28 tuổi, người ta thường nói phụ nữ hấp dẫn phải là ngực tấn công, mông giật lùi, ngực tấn công thì mình có rồi, còn mông giật lùi thì……Ở tuổi dậy thì, so với bạn bè cùng trà, mình là đứa có vòng 3 nhỏ nhất, đến khi lớn lên, nó trở nên nỗi ám ảnh và yếu điểm lớn nhất trên thân mình. Mình không biết phải làm sao nữa, vận dụng khá nhiều bài tập nâng mông rồi nhưng chẳng thấy có kết quả gì cả. Mình buồn lắm!”

Nâng mông tại Kangnam với kỹ thuật nội soi giúp bạn sở hữu 1 cặp mông to, tròn, quyến rũ

Có rất nhiều nhân tố tạo nên vẻ đẹp của vòng 3: gene di truyền, lối sống, cách ăn uống…Điều dễ nhận thấy rằng, không giống như những bộ phận khác trên cơ thể, 1 vòng 3 chảy xệ hay nhỏ xẹp rất khó để cải thiện. Tuy nhiên, khó cải thiện không có nghĩa là “bó tay” hoàn toàn.
Hiện có rất nhiều phương pháp giúp bạn mau chóng có 1 vòng mông to, tròn và tràn đầy nhựa sống song mỗi phương pháp lại có những ưu, khuyết điểm khác nhau. Và cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 vòng mông đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài, bạn nên ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi – Giải pháp nâng mông hiệu quả, an toàn nhất bây chừ.

Ngày nay, giải phẫu nâng mông nội soi đã được nhiều chị em biết đến và rất nhiều người đã ứng dụng rất thành công. Với nâng mông nội soi, bạn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mông mini hay chảy xệ giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Như vậy, với nâng mông nội soi, cải thiện kích thước vòng 3 là không hề khó bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook