adv top

23.3 Phẫu thuật nâng mũi có đau, có nguy hiểm không?

10:49:07 - 24/03/2015 - admin
loading...

Em muốn đi nâng mũi S-Line 3D. Tuy nhiên, em lại đang băn khoăn lắm vì nghe vài người nói giải phẫu nâng mũi khá đau và hiểm nguy. Vậy không biết phẫu thuật nang mui co nguy hiem không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục!
Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có ý định đi làm mũi để cải thiện khuyết điểm mũi tẹt và thấp của mình. Mà em đang băn khoăn lắm vì không biết làm mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất.
phau thuat chinh hinh mui ngan mui hech6 300x150 23.3 Phẫu thuật nâng mũi có đau, có nguy hiểm không?
Bạn không cần phải quá lo âu về vấn đề "giải phẫu nâng mũi có đau, có hiểm không?" khi thực hiện phẫu thuật nâng sống mũi vì thực tế trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nhẹ nhõm nên bảo đảm không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào đâu bạn nhé!
Bên cạnh đó, với việc dùng phần mềm 3D sẽ giúp thầy thuốc đưa ra những con số cụ thể về kích tấc, chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể cho phép chọn lựa dạng hình mũi yêu thích của mình. nên, bạn có thể biết chắc được dáng mũi của mình thế nào sau giải phẫu. Lưu ý: Công nghệ 3 D này không phải dùng photoshop, bạn có thể nhìn thấy hình trạng mũi của mình từ nhiều chiều, nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy móc phần mềm đương đại này khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam.
Hơn nữa, ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn đốn là sụn tự thân, có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng tình lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, bảo đảm tuyệt đối an toàn, không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng.
Hiện giải phẫu nâng mũi bằng công nghệ 3 D đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
TÌM HIỂU THÊM: lam mui o dau dep

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook