adv top

Học lỏm cách tạo dáng lông mày ngang hot nhất hiện nay

11:25:48 - 22/11/2017 - admin
loading...

làm chân mày ngang công nghệ Hàn Quốc hiện đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Là phương pháp làm đẹp chân mày với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp và kĩ thuật thêu tỉ mỉ, tinh xảo. Không chỉ tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật giúp đường chân mày sống động tự nhiên, phương pháp này còn giúp điều chỉnh, tạo dáng lông mày ngang chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Nếu bạn không có đủ kinh tế để thực hiện làm chân mày ngang bằng công nghệ hiện đại thì bạn hãy thử áp dụng cách này xem bạn nhé!

Bước 1: Lấy gel dạng chì không màu kẻ lên phần chân mày giúp sợi lông mày trông thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao lam cạo bớt đi những phần sợi lông mày thừa giúp dáng chân mày trở nên thanh mảnh.

Bước 2: Tiếptheo, dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng phần đầu, bạn nên chuốt theo chiều dọc.

long may ngang1 Học lỏm cách tạo dáng lông mày ngang hot nhất hiện nay

Để có được dáng mày ngang không khó bạn nhé.

Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ kiểu lông mày ngang. Đối với chân mày ngang, bạn hãy dùng bút có phần đầu vuông nhé, bởi loại bút này sẽ giúp bạn tạo dáng dễ dàng hơn. Sau khi kẻ xong, dùng chổi nhỏ tán đều màu chì để tạo độ nhạt và tự nhiên nhất.

Bước 4: Dùng bút che thiếu sót, hoặc bạn có thể dùng bút highlight gam màu không quá sáng kẻ lên viền ngoài phần lông mày vừa kẻ rồi dùng chổi nhỏ tán đều. lông mày trông sẽ rõ nét hơn song song che được các tội lỗ chân lông quá to quanh vùng mắt.

Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng dao cạo cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ, bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành dáng chân mày ngang đẹp tự nhiên của mình rồi nhé! Lúc này chỉ cần thêm 1 chút phấn má và son môi, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

thêu chân mày  phù hợp với cả những người có gương mặt thon dài và gương mặt tròn, nên là sự lựa chọn của đa số chị em khi muốn phun thêu lông mày.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook