adv top

2 thực phẩm làm ngực căng tròn như đi nâng ngực

14:55:19 - 25/12/2013 - admin
loading...

Không phải người phụ nữ nào cũng sở hữu được vòng 1 căng tròn quyến rũ. Nhiều người chỉ có một vòng 1 khá “khiêm tốn”. Bạn chưa tự tin đi nâng ngực. Chúng tôi sẽ cung cấp bài viết về những thực phẩm làm ngực căng đầy như khi bạn đi thẩm mỹ ngực trở về.

Loai bo vung nach vinh vien 2 thực phẩm làm ngực căng tròn như đi nâng ngực

Ngực đẹp, căng tròn giúp bạn gái tự tin hơn

Một điều mà bất cứ ai cũng biết nguyên tắc để có bộ ngực nở nang là phải đảm bảo lượng estrogen cân bằng, các mô mỡ được phát triển tập trung ở bầu ngực. Vì vậy việc bổ sung lượng estrogen là biện pháp hữu hiệu nhất là cách nâng ngực đẹp tự nhiên cho phái nữ.

Estrogen có trong các rau quả như đu đủ xanh, sữa đậu nành, sắn dây và một số loại thực phẩm dinh dưỡng khác như các vitamin và protease.

Ăn gì để nâng ngực đẹp tự nhiên cho phái nữ?

Đậu nành

nang nguc2 2 thực phẩm làm ngực căng tròn như đi nâng ngực

 

Trong đậu nành chứa một lượng lớn isoflavone tương tự như hooc môn estrogen. Đây là thực phẩm giàu protein, rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là vùng ngực của bạn, sử dụng nhiều sẽ giúp núi đôi tăng kích cỡ và săn chắc hơn.

Để chị em có được khuôn ngực đẹp và săn chắc đầy đặn hãy thực hiện chế độ thực phẩm dinh dưỡng có nhiều lượng estrongen để có được bộ ngực hoàn hảo nhé. Trên đây là hai thực phẩm chính giúp bạn nâng ngực đẹp tự nhiên mà không lo ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn.

Đu đủ xanh

nang nguc1 2 thực phẩm làm ngực căng tròn như đi nâng ngực

Đu đủ xanh là loại quả dồi dào thành phần dinh dưỡng, có thể đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein trong sữa tươi. Thúc đẩy tiến trình trao đổi chất ở da và duy trì tính đàn hồi làm nảy nở vùng ngực.

Lời khuyên cho các bạn nữ muốn nâng ngực bằng đu đủ là hãy ăn sau khi kì kinh nguyệt kết thúc, bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng kể cho núi đôi của bạn. Không những giúp ngực bạn đầy đặn mà còn rất săn chắc.

 Hy vọng nhờ những kiến thức có được từ bài viết sẽ giúp bạn có thể làm căng trong vòng 1. Giúp bạn hấp dẫn hơn với đấng mày râu.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook