adv top

2.Động tác Ngồi xổm để mông gợi cảm hình chữ s

16:11:42 - 05/11/2014 - admin
loading...

Tư thế ngồi chồm hỗm đem lại cách làm vòng 3 nở nang sự lưu thông máu tốt hơn cho cơ thể, nang mong khong phau thuat phòng chống được các bệnh về tim mạch, về cột sống và đặc biệt, nó còn đem lại một thân như ý muốn cho nhiều chị em phụ nữ.

mong to 1 2.Động tác Ngồi xổm để mông gợi cảm hình chữ s

Ngồi xổm là một phương pháp bạn có thể sử dụng để làm cho vòng 3 phát triển hơn. Khi ngồi chồm hổm, các cơ bắp ở vùng bụng, đùi và mông đều bị ép chặt, huyết dịch ở cẳng chân chóng vánh dồn về tim, thúc đẩy lưu thông máu của tim và phổi, lượng khí vào phổi tăng nên rất hiệu quả với việc tập tành sức khỏe.
ngồi chồm hổm khá tốt cho “công cuộc làm đẹp” của chị em đàn bà. Khi ngồi, hết thảy đùi đè ép lên vùng bụng, làm giảm khả năng sinh ra mỡ thừa, rất hiệu quả trong việc giảm béo. làm thế nào để có vòng 3 đẹp

ngoại giả, so với chạy nhảy, bầu ngực luôn bị rung động nên dễ bị chảy xệ, ngồi khiến hai đùi sẽ ép chặt hai bầu ngực, từ ngoài vào và hướng lên trên, giúp bầu ngực trở thành chắc hơn…

ngồi chồm hỗm có rất nhiều kiểu như kiểu “cung tên”, kiểu “bát quái”, kiểu “lấy đồ”… Nếu ngồi đúng cách và luyện tập thẳng rất tốt cho sức khỏe. mông to

Bạn có thể tập ngồi xổm theo ba bài tập: ngồi thường ngày, ngồi cùng nhau và nằm bó giò.

ngồi chồm hổm thường nhật chia thành ngồi xổm làm việc và ngồi xổm ngơi nghỉ. ngồi chồm hỗm khi làm những công việc nhà như rửa rau, giặt quần áo…hai ống quyển nên giang ra, hai chân cũng giang ra, mở rộng vai, hai đầu gối ép vào ngực, hai tay vòng ra ngoài gối làm việc.

Còn ngồi chồm hỗm khi nghỉ ngơi là bạn có thể ngồi xổm khi xem ti vi, xem sách, nghe nhạc, hai ống quyển khép lại, lưng thẳng, hai tay ôm ngực hay buông lỏng đều được. Bạn có thể ngồi trên salon nhưng tốt nhất là ngồi dưới nền nhà. mua quần độn mông

Cùng ngồi chồm hỗm: Kiểu ngồi này phù hợp cho hai vợ chồng cùng luyện tập. Có hai kiểu tập là dựa lưng vào nhau hoặc nối toa xe.

Nằm bó gối nên tập khi đi ngủ. Bạn có thể nằm ngửa hoặc nằm nghiêng đều được. Khi tập tành, bạn gấp khúc hai đầu gối, ráng ép chặt vào ngực, hai tay ôm chặt ống chân, cố kỉnh giữ tư thế này càng lâu càng tốt.

thời kì luyện tập ban sơ nên khoảng 10 phút, hai lần mỗi ngày. Sau đó tăng dần lên 30 phút (Người đang bầu bí , người già thì không nên làm cách này).

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook