adv top

2 điều cần biết khi thực hiện xóa hình xăm

11:10:20 - 28/03/2014 - admin
loading...

Khi công nghệ khoa học phát triển, việc lựa chọn các phương pháp xóa xăm bằng laser đang trở thành xu hướng của nhiều người. Vấn đề cần quan tâm hiện nay là phải chọn cho mình công nghệ laser hiện đại với tính năng vượt trội nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất trong điều trị.

Khi xăm mình, kim xăm sẽ đưa mực vào sâu bên dưới lớp da. Do vậy, để xóa bỏ triệt để hình xăm trên cơ thể đòi hỏi cần tới công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ hiệu quả các sắc tố mực xăm mà không gây tổn thương, không gây hại cho da.

1. Nghiên cứu kỹ các phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Phương pháp xóa xăm bằng laser là kỹ thuật sử dụng các xung ánh sáng tập trung cao để phá vỡ mực xăm thành các mảnh nhỏ. Hình xăm sẽ mờ dần và hết hẳn sau các lần thực hiện.

Xoa xam bang laser1 2 điều cần biết khi thực hiện xóa hình xăm

Hãy lựa chọn cho mình cách xóa hình xăm trên người bằng laser hiệu quả nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều phương pháp xóa xăm bằng laser với cơ chế hoạt động cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Để đạt được kết quả tối ưu nhất, tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các phương pháp xóa xăm trước khi đưa ra quyết định cho mình.

2. Lựa chọn công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả triệt để

Cùng với các giai đoạn phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ da, xóa xăm bằng laser đã trải qua các phiên bản từ laser C02, laser Yag đến laser Toning.

Trong đó, công nghệ laser Toning được giới được giới chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đánh giá cao bởi sự ưu việt, an toàn và hiệu quả.

Xoa xam35 2 điều cần biết khi thực hiện xóa hình xăm

Tẩy xăm bằng laser Toning – Công nghệ hàng đầu Châu Âu

Xóa mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước, màu sắc khác nhau một cách nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương da, nhanh chóng – Đó là những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ này mang lại.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất hiện nay đã vượt qua quy trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và chứng nhận là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất hiện nay khắc phục hiệu quả nhược điểm của công nghệ laser truyền thông trước đây.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook