adv top

Phương pháp cải thiện đôi mày nhạt và thưa của bạn

09:40:30 - 22/11/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn. Em đang có ý định cải thiện đôi lông mày của mình. Bởi lông mày của em vừa bị nhạt vừa bị thưa, mất rất nhiều thời gian để trang điểm mỗi khi ra ngoài đường. Thế nhưng, em không biết nên làm đẹp đôi mày bằng phương pháp nào để có hiệu quả tối ưu nhất. Rất mong được chuyên gia tư vấn thêm. (Loan – Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào bạn Loan. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sắc đẹp là tiêu chí mà bất kỳ người nữ giới nào cũng muốn hoàn thiện, nhất là đôi chân mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt, màu da, màu tóc. Với đôi lông mày vừa nhạt vừa thưa như của bạn Loan chắc chắn đã gây cho bạn không ít bất tiện. Theo các chuyên gia phun theu thẩm mỹ, nếu muốn có 1 đôi chân mày đẹp tự nhiên, bạn nên áp dụng phương pháp phun chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá nhẹ nhàng. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng phương tiện chuyên dùng để phun lông mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy sẽ không đớn đau, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

phun theu chan may tham my 3 min Phương pháp cải thiện đôi mày nhạt và thưa của bạn

Khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, mực thêu được sử dụng trong phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có màu sắc đẹp, độ bền lâu được du nhập từ Hàn Quốc đảm bảo kết quả ổn định, lâu dài và không gây hại đến sức khỏe của người dùng.

Đặc biệt, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ tiến hiện phương pháp cố định giúp bạn có 1 đôi chân mày đẹp giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chỉ với 2 tiếng thực hiện phun chân mày tự nhiên, bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi chân mày như ý muốn bạn nhé!

Nếu muốn hiểu thêm về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ kangnam hay gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook