adv top

19.3 Chi phí phẫu thuạt mũi tại Kangnam bao nhiêu tiền?

11:45:35 - 19/03/2015 - admin
loading...

Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hải Nhi, em muốn hỏi chi phí nâng mũi ở Kangnam hết bao nhiêu tiền vậy ạ?

nang mui sline gia bao nhieu 19.3 Chi phí phẫu thuạt mũi tại Kangnam bao nhiêu tiền?

Giải đáp: Đúng như Hải Nhi đã nói, hiện giờ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ Nang mui dep khác nhau như: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp nâng mũi là 1 kỹ thuật ứng dụng khác nhau, thành ra, hoài nâng mũi cũng có sự đổi thay.

thẩm mỹ nâng mũi S-Line 3D: Đây là 1 trong phương pháp nâng mũi phổ quát được nhiều người lựa chọn. Chất liệu dùng trong nâng mũi S-Line 3D đẵn là sụn tự thân nên có độ bền, độ tương thích cao nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thường ngày như: Bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…Sau khi thực hành, bạn sẽ có 1 dáng mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn. tổn phí nâng mũi S-Line 3D tại Kangnam nghiêng ngả từ 25 – 60 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là sự phối hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh vật học định hình không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn hạn chế được nhiều biến chứng có thể xảy ra. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. giờ, chi phí nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá là 15 triệu đồng.

Tuy mang nhiều đặc điểm khác nhau nhưng mỗi phương pháp nâng mũi đều có thế mạnh riêng. Đặc biệt, khi được thực hành bởi hàng ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Kangnam cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Để tìm hiểu chi tiết về từng phương pháp nâng mũi này, mời bạn Hải Nhi đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc.

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi có đau không

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook