adv top

17.3 Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật tốn bao nhiêu?

10:04:18 - 17/03/2015 - admin
loading...

Rất vui vì bạn đã tin tức và gửi câu hỏi ” nang mui khong phau thuat gia bao nhieu ?” đến cho chuyên mục tham vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Bản chất của phương pháp này là tiêm các chất làm đầy vào mũi nhằm làm bớt đi những tội lỗi như: Mũi gãy, mũi gồ, mũi thấp ….giúp bạn có 1 chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong 1 thời gian ngắn. Phương pháp này đang được vận dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

NM1 17.3 Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật tốn bao nhiêu?
Xin chào chuyên mục tham vấn BVTM Kangnam. Em là đỏ Nhung, năm nay em 25 tuổi, em sở hữu 1 chiếc mũi khá lớn, đảng. Em nghe nói hiện giờ lắm kỹ thuật đỡ mũi song chẳng cần phẫu thuật. nỗ lực chăm trang mục lắm thể cho em biết thực hành đỡ mũi đất mà lại chứ cần phẫu thuậthết bao lăm tiền chứ ạ? (Hồng Nhung – Hà Nội)
Sau khi thăm khám, xác định các tội của mũi, bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo các hình dạng mới của mũi nhằm xác định chuẩn xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và dạng hình mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy dùng sẽ khác nhau. chung cục, các thầy thuốc sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng mũi đẹp mà không cần giải phẫu.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại BVTM Kangnam. Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị đương đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Về chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật , tại Kangnam tùy vào loại chất làm đầy mà có các mức phí cụ thể như sau:
– Teoxane (1 năm): 350 USD/ 1cc
– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc
– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc
– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc
– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc
Bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, chúng tôi sẽ thăm khám và tham mưu chi tiết về quy trình, kỹ thuật, thời kì… thực hiện hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook