adv top

17.3 Thẩm mỹ độn mông nội soi những điều cần biết

10:10:24 - 17/03/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật độn mông được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban đầu không được phổ biến bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã thay đổi bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp này lại gây chèn ép dây tâm thần hông nên không được dùng. Ngày nay, phương pháp độn mông tiền tiến nhất được nhiều người tuyển lựa đó là độn mông nội soi.

phau thuat nang mong noi soi va nhung dieu can biet2 300x177 17.3 Thẩm mỹ độn mông nội soi những điều cần biết

Hiện tại các túi dùng để giải phẫu nâng mông nội soi được dùng nhiều nhất bây chừ là túi tròn và túi bầu dục hình giọt nước được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả độn mông ổn định lâu dài hơn. Tùy theo hình trạng mông của khách hàng mà thầy thuốc sẽ chọn loại túi độn với kích thước thích hợp nhất.

Kỹ thuật độn mông thẩm mỹ

Để tạo được vòng 3 cân đối, hoàn hảo, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách xác thực và đúng vị trí, ăn nhập với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự di dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.

dùng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ thổi phồng cấu trúc vùng mông lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ giải phẫu tạo hình thực hiện xác thực từng thao tác, tránh thương tổn tâm thần, huyết quản vùng mông, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Chế độ chăm sóc sau giải phẫu độn mông thẩm mỹ

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau giải phẫu

– Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

– Thay băng tại bệnh viện theo lịch của thầy thuốc (1-2 ngày/lần)

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày. Đặc biệt, bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh cơ mông trong vòng 3 tháng đầu sau phẫu thuật để bảo đảm kết quả tốt nhất.

Kết quả sau giải phẫu độn mông thẩm mỹ nội soi

– Vòng 3 thiên nhiên, hài hòa với thân thể

– Túi độn nằm trong một khoang rắn chắc, ngăn không cho túi chuyển di làm biến dạng mông sau này

– An toàn tuyệt đối, hạn chế những lấn chiếm

– Kết quả duy trì lâu dài

TÌM HIỂU THÊM:

độn mông giá bao nhiêu

phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook