adv top

Học cách tỉa lông mày hoàn mỹ như sao Hollywood

13:37:59 - 22/11/2017 - admin
loading...

Sở hữu một đôi lông mày đẹp, phù hợp sẽ giúp khuôn mặt của bạn cuốn hút và đầy sức sống. Tuy nhiên, xu hướng lông mày cũng giống như xu hướng thời trang,  sẽ đổi thay theo từng thời đoạn, từng thời điểm. Và nếu không muốn bị lỗi thời, bạn luôn phải thay đổi mình để mãi xinh đẹp và quyến rũ trước mặt người đối diện.

Trên thực tế, các sao Hollywood luôn là những người tiên phong trong các xu hướng làm đẹp, họ luôn biết thay đổi mẫu mã chân mày hợp thời đại. Chính cũng bởi lẽ họ luôn được các chuyên gia đi bên cạnh chăm chút, định hướng. Hãy cùng học cách tỉa lông mày đẹp như sao Hollywood bạn nhé!

chan may1 Học cách tỉa lông mày hoàn mỹ như sao Hollywood

Các ngôi sao Hollywood luôn là những người tiên phong trong các xu hướng làm đẹp

Bước 1: Dùng bàn chải chải nhẹ nhàng sao cho lông mày đi cùng về 1 hướng

Bước 2: Dùng 1 chiếc thước nhỏ để xác định đầu lông mày bằng cách đo từ cánh mũi thẳng lên

Bước 3: Sau đó đo, vẽ và xác định điểm cao nhất của phần lông mày. Tiếp theo, hướng thước kẻ từ cánh mũi vào giữa đôi mắt để tìm điểm cao nhất. Phần chân mày là điểm thẳng hàng của cánh mũi và đuôi mắt.

Bước 4: Sau khi xác định được 3 điểm, bạn dùng dao cạo loại bỏ đi những phần chân mày mọc ở bên ngoài khu vực này

Bước 5: Dùng keo chuyên dụng cắt đi những sợi lông mày dài để đảm bảo chân mày không bị cực kì.

Trên đây là 5 bước giúp cặp lông mày đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt tỉa lông mày quá nhiều sẽ khiến phần da vùng mắt trở thành thâm xì xấu xí. Với những bạn trẻ không khéo léo có thể làm lông mày mất đuôi, cụt lủn thậm chí không cân đối khi cắt tỉa quá đà! Hơn nữa, chúng còn làm tiêu tốn rất nhiều thời kì của bạn. Chính vì vậy, hiện tại để có 1 cặp chân mày đẹp như ý muốn, duy trì ổn định dài lâu, nhiều người đã tìm đến phương pháp phun theu long may công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 cặp lông mày đẹp và thanh tú.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook